Thiết kế Website Giáo Dục

Minh Đức Digital - 2:29 chiều 25/06/2014

Giáo dục là nền tảng phát triển chung của toàn xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Chất lượng giáo dục luôn được đặt nên hàng đầu trong sự phát triển chung. Để quảng bá hình ảnh của trường học, trung tâm giáo dục tốt hơn, kết nối giữa trường học và […]

Giáo dục là nền tảng phát triển chung của toàn xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Chất lượng giáo dục luôn được đặt nên hàng đầu trong sự phát triển chung. Để quảng bá hình ảnh của trường học, trung tâm giáo dục tốt hơn, kết nối giữa trường học và phụ huynh, học sinh tốt hơn và phát triển, nâng cao các hình thức giáo dục, các trường học, trung tâm giáo dục cần trang bị cho mình một website giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng.

Tại sao chọn cần Công ty thiết kế website  giáo dục chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website, bạn không biết chọn đơn vị nào để hợp tác làm website cho mình. Quý khách muốn những website đó phải có tính chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và chất lượng, phải thỏa mãn với những tiêu chuẩn khắt khe nhất sao cho phù hợp với đối tượng độc giả, khách hàng muốn hướng tới.

Dịch vụ thiết kế website giáo dục của Minh Đức Digital với khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học nói riêng và kinh nghiệm cũng như tài năng của đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động đã xây dựng thành công nhiều website cho các trường học, tổ chức giáo dục và được khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian qua, Minh Đức Digital chúng tôi đã không ngừng trau dồi, phát triển chính mình và Giải pháp thiết kế website giáo dục là một trong những giải pháp tâm điểm mà Minh Đức Digital đã và đang phát triển.

Thiết kế Website Giáo Dục

Thiết kế Website Giáo Dục

1. Kinh nghiệm

Đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững.

Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

2. Thiết kế đẹp

– Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

– Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

3. Công nghệ

– Tiên phong, được phòng nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.

– Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.

– Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC DO Minh Đức Digital  CUNG CẤP

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thiết kế web giáo dục tại Minh Đức Digital là “Tất cả trong một”: Tất cả các website trường học trực thuộc một phòng giáo dục nằm trên cùng một hệ thống giúp:

– Chi phí triển khai thấp.

– Thời gian triển khai ngắn.

– Dễ bảo hành, bảo trì và nâng cấp website.

– Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt giúp đơn giản hóa việc quản trị website (cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh…)

– Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một website giáo dục : Thông tin, dịch vụ, đào tạo, liên hệ….

– Thông tin được cập nhật nhanh bằng hệ thống tin tự động cập nhật từ các báo điện tử lớn, chính thống.

– Website được tìm thấy đầu tiên trên google.com.vn với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.

Bạn muốn sử dụng một website giáo dục với những tính năng nổi bật cùng với giao diện thân thiện hoàn hảo về cả nội dung lẫn hình thức hãy đến với thiết kế web giáo dục của chúng tôi.

Sau đây là bảng báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế website giáo dục của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được dịch vụ Thiết Kế Website giáo dục tốt nhất, hiệu quả nhất đảm bảo,an toàn trong các hoạt động giáo dục, đào tạo của trường học, trung tâm giáo dục.

– Minh Đức Digital

Địa chỉ: 

 

:

 

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 0911.98.29.29

Tags: Thiết kế web giáo dụcThiết kế website trường họcThiet ke web giao ducThiet ke website truong hoc

Dịch vụ khác: Thiết kế website khách sạn | Thiết kế website bất động sản