Cần phải làm gì để khai thác triệt để các lợi ích của website mang lại.

Minh Đức Digital - 8:45 sáng 29/10/2014

1 . Xác định mục tiêu trong kinh doanh : Như một nhà tiếp thị, đầu tiên bạn phải xác định rõ mục tiêu bạn xây dựng website để làm gì, bán hàng hay giới thiệu về dịch vu… Căn cứ mục tiêu đó, bạn xác định các bước tiếp theo cần để thiết kế website […]

1 . Xác định mục tiêu trong kinh doanh :

Như một nhà tiếp thị, đầu tiên bạn phải xác định rõ mục tiêu bạn xây dựng website để làm gì, bán hàng hay giới thiệu về dịch vu… Căn cứ mục tiêu đó, bạn xác định các bước tiếp theo cần để thiết kế website bán hàng , phát triển website và tiếp thị online .

2 . Tập trung vào khách hàng mục tiêu:

Nếu bạn muốn chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tạo ra doanh thu  / lần truy cập / đăng ký, Website cua bạn cần phải thân thiện với người truy cập. Website của bạn phải như một mô hình “sống” thực sự thì người sử dụng sẽ cảm thấy như mình đang khám phá một văn phòng, cửa hàng, siêu thị thật . Wesite cần cung cấp các thông tin rõ ràng , trực quan hơn với hình ảnh hấp dẫn .

3 . Cách bố trí nội dung:

Để giữ chân khách hàng tuy câp và việc họ muốn quay lại truy cập về sau , bạn cần sử dụng các tiêu đề đánh đúng tâm lý của khách hàng , hình ảnh và nội dung viết phải sáng tạo với các tính năng nổi bật trong thiết kế website chuẩn seo của công ty .

4 . Phân mục rõ ràng:

Điều hướng trong website là chìa khóa để từ một trang web bất kỳ hướng dẫn khách hàng vào trang web đích của bạn, bạn nên có một chuyển hướng thật đơn giản , dễ dàng và trực quan nhất. Không nên làm cho khách hàng mất nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin trên website của bạn .

5 . Thêm yếu tố tương tác:

Sử  dụng những yếu tố tương tác trên trong website của bạn  là một yếu tố quan trọng . Bạn cần sử dụng những đoạn video , chat trực tiếp , phương tiện truyền thông xã hội… , là một trong số các yếu tố tương tác phổ biến nhất mà bạn cần phải nghĩ đến khi thiết kế website bán hàng.

Bạn đang cần làm website bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website hiệu quả nhất!