Thiết kế website với mã nguồn mở wordpress

Minh Đức Digital - 9:05 sáng 17/10/2014

Thiết kế website đang là ngành nghề mà rất nhiều bạn trẻ đam mê thỏa sức sáng tạo ở đó. Nhưng hiện nay để thiết kế một Website hoàn chỉnh thì có rất nhiều cách để làm được, nhưng  điều đó không hề đơn giản nếu bạn chưa định hướng được phần mềm sử dụng để […]

Thiết kế website đang là ngành nghề mà rất nhiều bạn trẻ đam mê thỏa sức sáng tạo ở đó. Nhưng hiện nay để thiết kế một Website hoàn chỉnh thì có rất nhiều cách để làm được, nhưng  điều đó không hề đơn giản nếu bạn chưa định hướng được phần mềm sử dụng để tạo ra một website nhanh nhất đơn giản và hiệu quả nhất.

Nhưng các bạn đừng lo nếu có đam mê thì các bạn sẽ làm được và các bạn cũng chỉ cần thêm có sự hướng dẫn cụ thể hơn là các bạn sẽ sớm trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Do đó các bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ là nơi hướng dẫn các bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất về thiết kế Website.

Hiện nay chúng tôi đang chuẩn bị đưa ra một loạt bài  hướng dẫn các bạn thuộc mọi trình độ có thể thiết kế Website với mã nguồn mở wordpress đơn giản dễ hiểu và thành công cao.

Hướng dẫn này giúp cho những người mới đầu làm quen với WordPress có thể bắt tay vào tạo ra một website đơn giản theo ý thích của mình.Cụ thể Duy anh web sẽ giúp mọi người  chưa bao giờ thiết kế website bằng wordpress cũng có thể tự học wordpress và tạo cho mình một website hoàn chỉnh.

Mục tiêu : Thiết kế website bán hàng | Thiết kế website khách sạn | Thiết kế website du lịch