4 lý do lớn nhất làm hỏng thiết kế website của bạn

Minh Đức Digital - 9:17 sáng 10/07/2014

Hiện nay có khoảng 700 triệu trang thiết kế website trọn gói, nhưng hầu hết chúng ta chỉ để ý đến một góc nhỏ trong trang web, thường lướt qua những mục yêu thích và chỉ trung thành với những trang web quen thuộc Theo khảo sát của Marketing Grader trên hàng triệu trang web,kết […]

Hiện nay có khoảng 700 triệu trang thiết kế website trọn gói, nhưng hầu hết chúng ta chỉ để ý đến một góc nhỏ trong trang web, thường lướt qua những mục yêu thích và chỉ trung thành với những trang web quen thuộc

4 lý do lớn nhất làm hỏng thiết kế website

4 lý do lớn nhất làm hỏng thiết kế website

Theo khảo sát của Marketing Grader trên hàng triệu trang web,kết quả cho thấy có đến 72% các trang web thất bại trong việc thu hút những khách hàng mới. Những người làm công tác tiếp thị đang đặt ra một câu hỏi “ Tại sao lại có rất nhiều trang web thất bại trong một thời gian ngắn được lập ra?”

4 lý do lớn nhất làm hỏng thiết kế website

 Đây là 4 lý do lớn nhất có thể mang lại lợi ích cho bạn nhưng cũng có thể khiến cho thiết kế trang web của bạn bị hỏng.

1. Sử dụng các trang splash. Đấy là những trang đầu tiên bạn nhìn thấy khi ghé thăm một website giáo dục. Thông thường chúng có một hình ảnh rất đẹp với những từ ngữ như “ chào mừng” hoặc “ nhấp chuột vào đây để truy nhập”.

Bạn đừng để những người khách truy cập của mình có một lý do nhấp chuột vào nút “thoát ” hay nút “back”! Vì thế, bạn hãy cho họ thấy trước giá trị của trang web mà không cần dùng tới trang splash.

2. Sử dụng quá nhiều các banner quảng cáo sẽ khiến những khách hàng truy cập không còn mấy để tâm tới chúng nữa, vì thế bạn sẽ đang hoang phí những diện tích thể hiện nội dung có giá trị trên website. Thay vì thế, hãy cung cấp nội dung giá trị hơn và các liên kết có liên quan với nội dung cũng như hãy để cho những người truy cập của bạn thấy rằng họ muốn mua hơn là “bị mua”.

3.Trang Web được xây dựng thiết kế cho công ty, không phải cho khách hàng

Nếu như bạn đã từng tham gia vào việc thiết kế website cho doanh nghiệp,bạn sẽ biết được rằng quá trình này liên quan đến nhiều bên từ lãnh đạo cấp cao đến nhân viên nội bộ và có lẽ là một đơn vị liên quan khác.Website của bạn có thể đẹp nhưng nếu nó không thể cung cấp được những gì khách hàng cần thì việc bạn tốn nhiều công sức xây dựng cũng sẽ thất bại.

4. Nên dùng một site map rõ ràng để giúp cho người sử dụng xác định được vị trí địa điểm của họ trên trang web của bạn khi truy cập. Và bằng cách đó thì họ sẽ có khả năng duyệt được thông tin liên quan hoặc điều hướng tới bất kỳ phần nào trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Đừng làm cho những người truy cập bị rối mắt bởi điều đó có nghĩa là “từ bỏ khả năng”.

Quý khách hàng sẽ tập trung vào trang web bởi những thông tin hấp dẫn hơn là họ tìm đến trang web để đặt hàng.

Webmax.vn là một ví dụ tuyệt vời cho một trang web có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của người mua. Trang web được đề cập rõ ràng để có thể đáp ứng nhu cầu cần thiết kế website trọn gói của người mua một cách tốt nhất và luôn sẵn sàng cho đơn đặt hàng của bạn.

Để làm được việc này, người thiết kế đòi hỏi phải nghiên cứu và sáng tạo tìm tòi để tạo ra một giao diện đẹp và dễ dàng cho việc mua hàng.Làm như vậy, khách hàng sẽ thích trang web của bạn hơn và suy nghĩ như là thiết kế này được giành cho họ.

4 lý do lớn nhất làm hỏng thiết kế website

4 lý do lớn nhất làm hỏng thiết kế website

Trong cuộc sống công nghệ hiện nay khi các mạng xã hội phát triển, Thiết kế website doanh nghiệp cũng góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty.Hãy nghĩ website như một kênh truyền thông để thu thập ý kiến của khách hàng và mở rộng thương hiệu.

Hi vọng sau bài viết này quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích khi thiết kế và xây dựng một website cho chình mình.

Webmax.vn của chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói , thiết kế website giáo dục , thiết kế website doanh nghiệp uy tín hàng đầu số 1 việt nam.