Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 mệnh gì?

Minh Đức Digital - 3:35 chiều 27/10/2017
sinh-nam-2018-mang-menh-gi

Năm sinh âm lịch luôn được rất nhiều người quan tâm, có thể bạn biết mình sinh năm bao nhiêu, nhưng có chắc bạn biết mình sinh năm con nào và mang mệnh nào? Bạn hay người thân, bạn bè của bạn chuẩn bị chào đón một em bé vào năm 2018, bạn có muốn […]

Năm sinh âm lịch luôn được rất nhiều người quan tâm, có thể bạn biết mình sinh năm bao nhiêu, nhưng có chắc bạn biết mình sinh năm con nào và mang mệnh nào? Bạn hay người thân, bạn bè của bạn chuẩn bị chào đón một em bé vào năm 2018, bạn có muốn biết năm 2018 là năm con gìnăm 2018 mệnh gì chưa?

Hãy theo dõi bài viết này để biết được những thông tin bổ ích về những người sinh năm 2018 và năm 2018 âm lịch nhé.

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 mệnh gì?

Theo Âm lịch, năm 2018 là năm Mậu Tuất, người sinh năm 2018 tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi, có mệnh nạp âm là Bình Địa Mộc, hay còn gọi là mệnh Mộc.

sinh-nam-2018

 Như vậy, người sinh năm 2018 (Mậu Tuất) sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc. Bình Địa Mộc giải nghĩa là Gỗ đồng bằng, là cây mới đang đâm chồi nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp mùa xuân mùa hạ.

Người mệnh Bình Địa Mộc tính tình có phần nóng nảy, nhiều ý tưởng, hay thay đổi, ưa quản chuyện bao đồng.

Người mang mệnh Bình Địa Mộc sinh vào mùa xuân (tháng 1,2,3) thì công danh sự nghiệp phát đạt, sinh vào mùa hạ (tháng 4,5,6) thì phúc thọ quý mệnh, sinh vào mùa thu (tháng 7,8,9) thì tự lập, một tay làm nên cơ nghiệp, sinh vào mùa đông (tháng 10,11,12) thì số mệnh no đủ. Sinh vào ban ngày thì tài lộc vượng phát, sinh vào ban đêm thì cuộc sống khá giả, có số trường thọ.

Đặc biệt, người mệnh Bình Địa Mộc sinh vào tháng 6 sẽ có cuộc đời rực rỡ, gặt hái nhiều thành công. Do vậy, nếu em bé của bạn chào đời vào tháng 6 năm 2018 thì thật tuyệt vời.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2018

 – Người tuổi Mậu Tuất tính tình phóng khoáng, thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người, tuy nhiên vẫn có phần nóng nảy, bộp chộp.

– Với những người sinh năm 2018 Mậu Tuất, tiền vận không có nhiều sóng gió, có thành tựu nhưng không đáng kể, gặp thất bại khá nhiều, tài lộc không nhiều. Trung vận lên như diều gặp gió, tự mình làm nên cơ nghiệp. Hậu vận tài lộc dồi dào, anh em người thân gắn bó khăng khít. Nếu theo con đường nghệ thuật, tìm được thầy giỏi bái sư học đạo thì dễ thành công.

sinh-nam-2018-mang-menh-gi

Sinh năm 2018 mang mệnh gì

– Người sinh năm Mậu Tuất nên lập gia đình muộn, con cháu đầy nhà.

– Người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất rất coi trọng các nguyên tắc, coi việc tuân thủ các quy tắc xã hội là chuyện bình thường. Đôi khi họ cũng rất ngang ngạnh và cố chấp, khi tâm trạng không tốt thì dù có được người khác khuyên can, cảnh cáo hay an ủi, động viên đến thế nào thì đều không có bất cứ tác dụng gì với người tuổi Mậu Tuất.

– Người sinh năm 2018 Mậu Tuất, tuy có những lúc bốc đồng nhưng họ không bao giờ có ý định làm hại hay tổn thương người khác. Họ biết cách tôn trọng lập trường và quan điểm của đối phương, không cưỡng ép đối phương phải tiếp nhận ý kiến của cá nhân mình.

 – Họ không thích nhúng tay can thiệp vào cuộc sống của người khác, ngược lại, họ cũng không mong muốn mọi người soi mói cuộc sống riêng tư của mình. Sống đúng với mình, làm những việc mình cần làm là tôn chỉ cuộc sống của người tuổi Mậu Tuất.

 – Những người sinh năm Mậu Tuất là người công bằng và minh bạch, phân biệt rõ ràng đúng sai. Tuy nhiên, họ khá cố chấp, không bao giờ chấp nhận việc bỏ cuộc giữa chừng, làm việc đến nơi đến chốn, có trách nhiệm với những gì mình đảm nhận. Họ là người cương trực, chí công vô tư. Nhờ vậy nên khả năng thành công của người này rất lớn.

– Tài vận người tuổi Mậu Tuất khá tốt, song cần rạch ròi trong chuyện tiền bạc, cẩn thận khi hợp tác làm ăn. Họ có nhiều cơ hội kiếm tiền, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều thêm, kinh tế khá giả, cuộc sống sung túc.

Tính cách người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Người sinh năm 2018 mệnh Mộc, là người lương thiện, trung thành, luôn tuân theo các quy chuẩn xã hội, không ham danh lợi. Họ ước mơ về một cuộc sống bình an, một gia đình hạnh phúc, mong ước có thể sống xa rời nhân thế, hưởng thái bình, lánh xa những thói xấu xa, tàn ác của người đời:

nam-2018-la-nam-con-gi

năm 2018 là năm con gì

– Hay giúp đỡ mọi người, thậm chí vì người mà có thể quên thân, họ không quan tâm đến lợi ích của bản thân mình.

– Trong sáng và ngay thẳng.

– Không bao giờ nghĩ đến việc làm chuyện xấu, luôn phê bình, góp ý, mong người khác sẽ sống tốt hơn.

– Giỏi suy luận, ưa phân tích, song đôi khi lại phân tích vấn đề quá mức triệt để, nhìn sâu vào chi tiết chứ không nhìn nhận tổng thể vấn đề.

– Thiếu tự tin vào chính mình.

 – Rất bảo thủ, tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ.

– Bản tính chính nghĩa, hào hiệp, vì người quan trọng với mình, họ có thể không màng tới bất cứ điều gì để bảo vệ.

– Thông minh nhưng không giỏi biểu đạt, không có khả năng trình bày vấn đề. Nên rất khó khăn mỗi khi muốn truyền tải ý kiến của mình với người khác.

 – Rất tôn trọng bề trên, luôn nghe lời vô điều kiện, khi người đó lâm vào nguy hiểm thì họ sẽ hy sinh mọi thứ, không ngại nước sôi lửa bỏng mà xông vào ứng cứu.

– Đối xử với bạn bè chân thành hết lòng hết dạ, không bao giờ phản bội bạn bè.

 – Có óc hài hước, cũng có tài ăn nói, giỏi thuyết phục người khác.

– Tính tình khá nóng nảy, cảm xúc thay đổi thất thường, khiến người khác khó lòng nắm bắt.

– Có thói xấu là hay bắt bẻ lỗi lầm của người khác nữa.

Với tính cách như vậy, nếu có người dạy bảo, hướng dẫn tận tình, hướng đi đúng đường thì tiền đồ sẽ vô cùng rộng mở, làm nên đại sự.

Tag: Năm 2018 là năm con gì – Nam 2018 la nam con gi – Năm 2018 là mệnh gì – Nam 2018 la menh gi – Sinh năm 2018 – Sinh nam 2018 – Năm 2018 âm lịch – Nam 2018 am lich – Sinh con năm 2018 – Năm 2018 là con gì – Năm 2018 mệnh gì – Năm 2018 năm Mậu Tuất – Năm 2018 mệnh Mộc – Sinh năm 2018 có tốt không – Sinh năm 2018 Mậu Tuất – năm 2018 tuổi Mậu Tuất