Lời bài hát em ơi cứ vui – Hoàng Touliver – SlimV – em oi cu vui lyric

Minh Đức Digital - 11:02 sáng 21/09/2017
loi-bai-hat-em-oi-cu-vui

Đúng như tên gọi, “Em ơi cứ vui” là ca khúc EDM sôi động đi ngược lại sự ủy mị, sướt mướt của nhạc Việt gần đây. Đây là lần đầu hợp tác giữa hai producer SlimV và Hoàng Touliver. Với giai điệu vô cùng bắt tai và lời bài hát Em ơi cứ vui […]

Đúng như tên gọi, “Em ơi cứ vui” là ca khúc EDM sôi động đi ngược lại sự ủy mị, sướt mướt của nhạc Việt gần đây. Đây là lần đầu hợp tác giữa hai producer SlimV và Hoàng Touliver. Với giai điệu vô cùng bắt tai và lời bài hát Em ơi cứ vui rất vui nhộn, chắc chắn bài hát sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng và người yêu nhạc.

Lời bài hát em ơi cứ vui

Em đã muốn nói với anh từ lâu bae

Từ lâu nay em mong bên anh chầm chậm thôi

Và em đã muốn nói với anh từ lâu rồi

Từ xa xôi ta bên nhau quên luôn ngày trôi

Thiết kế website tin tức

loi-bai-hat-em-oi-cu-vui

Lời bài hát Em ơi cứ vui

I wanna be with u

I wanna chill with u

I wanna fly with u

Come closer come closer

And we get high together.

Thiết kế website doanh nghiệp

em-oi-cu-vui-lyric

Em ơi cứ vui – SlimV

Em ơi cứ vui là đĩa đơn EDM pha trộn giữa Future House và Bass House, hai dòng nhạc đều đang thịnh hành trong EDM. Mang ước mơ “đưa nhạc Việt đến gần với thế giới và dần sánh ngang” nên SlimV và Touliver luôn chọn những xu hướng mới cho âm nhạc của mình.

Với giai điệu vô cùng bắt tai, Em ơi cứ vui được dự báo sẽ là một hiện tượng “gây nghiện” dạng Túy âm nhưng có chất lượng âm nhạc chuyên nghiệp hơn.

Một điều đặc biệt ở Em ơi cứ vui và nhiều ca khúc nhạc Việt ra mắt trong giai đoạn này là đều tô đậm vai trò của nhà sản xuất.

Với giai điệu vui nhộn và vô cùng bắt tai, chắc chắn, bài hát Em ơi cứ vui sẽ sớm làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Tag: Em ơi cứ vuiem ơi cứ vui slimvem ơi cứ vui Touliverem ơi cứ vui Hoàng Touliverem ơi cứ vui lyricbài hát em ơi cứ vuilời bái hát em ơi cứ vuiem ơi cứ vui karaokeem ơi cứ vui beatem oi cu vuiloi bai hat em oi cu vuibai hat em oi cu vui