Bộ tranh về người ông khiến cộng đồng mạng cảm động

Minh Đức Digital - 11:32 sáng 11/07/2014

Bộ tranh về người ông khiến cộng đồng mạng cảm động Bộ tranh của tác giả trẻ Thăng Fly là ký ức về một người ông nay đã không còn trên cõi đời… Những bức tranh trong tác phẩm “Ông” của Thăng có nét vẽ giản dị, dễ đi vào lòng người. Tác giả sáng […]

Bộ tranh về người ông khiến cộng đồng mạng cảm động

Bộ tranh của tác giả trẻ Thăng Fly là ký ức về một người ông nay đã không còn trên cõi đời…

Những bức tranh trong tác phẩm “Ông” của Thăng có nét vẽ giản dị, dễ đi vào lòng người. Tác giả sáng tạo dựa trên một câu chuyện chân thực, gần gũi khiến người xem có cảm giác như nhìn thấy chính mình trong nhân vật người ông và người cháu qua tranh.

Người ông hiền hoà, yêu thương đứa cháu từ khi lọt lòng cho tới khi ông trút hơi thở cuối cùng, bên cạnh là đứa cháu trai mỗi ngày một trưởng thành hơn. Tới nay, tuy sinh tử chia cách nhưng hình ảnh người ông vẫn hiện hữu trong trái tim chàng trai trẻ.

Bộ tranh về người ông khiến cộng đồng mạng cảm động và nhỏ lệ

Tình cảm ấm áp giữa hai ông cháu trong tác phẩm đã chạm tới trái tim người xem. Sau khi bộ tranh được chia sẻ trên các diễn đàn mạng, nhiều người đã bình luận rằng họ đã khóc khi xem tác phẩm.

“Bộ tranh thật xúc động, tôi đã rơi nước mắt và nhớ về người ông đã mất của tôi”, bạn Nguyễn văn minh chia sẻ.

“Thời ông tôi còn sống, ông hay cáu và khó tính nhưng trong tim tôi vẫn hiểu rằng ông rất yêu thương tôi. Cảm ơn bạn vì bộ tranh”, bạn Thanh lam xúc động nói.

“Ông của tác giả hiền lành quá, thương quá. Mình từ bé đã không có ông nhưng mình rất xúc động khi xem bộ tranh này”, bạn Hoàng Thị Thanh Nga cũng thổ lộ.

bạn Ngọc anh cũng bình luận. “Mình không thể ngăn được nước mắt khi xem bộ tranh này, mình nhớ ông bà mình quá”,

<< tin liên quan :

https://ept.vn/chuyen-hom-qua-hom-nay-va-tuong-lai/

https://ept.vn/nghe-thuat-cho-nhung-loi-khen-chan-tinh/

Một số hình ảnh về người ông :