Các bước cơ bản khi thiết kế website

Minh Đức Digital - 8:35 sáng 25/06/2014

Không ít người khi muốn thành lập website cho cá nhân, hay doanh nghiệp, nhưng thiếu kiến thức về website một cách chi tiết và cụ thể. Thiết kế web ept.vn luôn mong muốn khách hàng của mình nắm rõ các kiến thức và nhu cầu cần thiết trước khi xây dựng website để tránh […]

Không ít người khi muốn thành lập website cho cá nhân, hay doanh nghiệp, nhưng thiếu kiến thức về website một cách chi tiết và cụ thể.

Thiết kế web ept.vn luôn mong muốn khách hàng của mình nắm rõ các kiến thức và nhu cầu cần thiết trước khi xây dựng website để tránh các trường hợp website được xây dựng không hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu thực tiễn.

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website

Sau đây là một số kiến thức dành cho bạn trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn là người am hiểu về website thì hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được làm việc nhanh chóng hơn.

đây là hướng dẫn các bước để xây dựng một website. Bài viết không đi vào kỹ thuật mà chỉ cung cấp thông tin một cách đơn giản, dễ hiểu đối với những người mới làm quen với máy tính và Internet.

Bước 1:  Khách hàng chuẩn bị nội dung – hình ảnh

Khi có ý định thiết kế 1 website, Quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở thiết kế được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp trang web khi đưa lên internet mà chưa có nội dung.

Bước 2: Đăng ký tên miền

–  Có thể hiểu tên miền như một địa chỉ (số nhà) và do đó nó là duy nhất trên Internet.

– Trên mạng Internet, đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền vừa khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet.

–  Nếu bạn chưa đăng ký tên miền của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo tên miền của bạn được duy trì và bảo vệ.

Bươc 3 :Đăng ký mua host lưu trữ web

Tên miền chỉ là địa chỉ để trỏ đến một nơi lưu trữ web – đó là hosting. Các nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ giúp bạn lưu trữ website của mình.

Hiện có một số công ty cung cấp dịch vụ hosting như VDC, FPT, Nhân Hòa, Mắt bão.

Giá để lưu trữ một web trên mạng trung bình khoảng 720.000 VNĐ / 1 năm (Dung lượng 600MB, băng thông 15Gb/ tháng

Vì vậy, nếu tính cả việc thuê tên miền thì 1 năm bạn cần bỏ ra là khoảng:

250.000 VNĐ phí tiên miền + 720.000 VNĐ phí hosting = 970.000 VNĐ / 1 năm

Bước 4 : Thiết kế trang web

Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia đồ họa và các chuyên viên thiết kế trang web. Các phần bạn cần đưa vào trong trang đầu của mình là tên công ty, tên sản phẩm, mô tả ngắn gọn sản phẩm, những thông tin mới và thông tin liên lạc. Nếu thiết kế theo cách này sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm các mặt hàng họ cần một cách rõ ràng và dễ dàng. Một chú ý trong khi thiết kế trang là đừng nên quá tham lam các đường link liên kết, việc bạn để quá nhiều đường link sẽ khiến trang web của bạn trông rối mắt và thiếu tính chuyên nghiệp. Hãy nhớ: đơn giản và tinh vi là những từ miêu tả tuyệt nhất về trang web của bạn.

Webmax.vn

Webmax.vn

 

Bước 5: Duy trì hoạt động của Website

–  Website của bạn sau khi được xây dựng, cần được cập nhật thông tin thường xuyên nhằm đảm bảo tính sinh động của Website. Sau khi thiết kế xong, chúng tôi cung cấp tài khoản để bạn tự cập nhật và quản trị website của mình một cách đơn giản nhất. Nếu bạn không có nhân viên phụ trách vấn đề này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cập nhật và quản trị website với mức phí rất thấp.

Bước 6: Quảng bá Website

Để Website hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang Website điện tử. .. Chúng tôi cũng hỗ trợ quảng bá Website của Quý Doanh nghiệp trên website YP.VN và các trang mạng xã hội khác để tăng thêm tính hiệu quả của Website.

 

55/79 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (04) 7305 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: vdovietnam@gmail.com

 Văn phòng tại TP. HCM

366 – Huỳnh Văn Bách – Phường 14 – Quận Tân Phú Nhuận – tp. HCM

Tel: (08) 7308 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: vdovietnam@gmail.com