GIẢI PHÁP XÂY DỰNG TRỰC TUYẾN

Minh Đức Digital - 11:40 sáng 24/06/2014

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG TRỰC TUYẾN Khi thành lập Công ty hay doanh nghiệp, trong đầu bạn có thể sẽ có một hình dung tổng thể về hình ảnh của Công ty: hình ảnh về trụ sở Công ty, về tấm biển gắn tên và logo Công ty, về câu slogan mà bạn vừa chợt […]

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG TRỰC TUYẾN

Khi thành lập Công ty hay doanh nghiệp, trong đầu bạn có thể sẽ có một hình dung tổng thể về hình ảnh của Công ty: hình ảnh về trụ sở Công ty, về tấm biển gắn tên và logo Công ty, về câu slogan mà bạn vừa chợt nghĩ đến, và có cả hình ảnh bạn đón chào các khách hàng đến với Công ty bạn.

Như thế là trong bạn đã có những ý tưởng khái quát cơ bản nhất về thương hiệu Công ty bạn. Và để đạt được những mục tiêu mà bạn vừa hình dung ra, ngay bây giờ, bạn phải bắt tay xây dựng nó. Trên bước đường chinh phục khách hàng, bạn phải làm từng việc một, từ việc nhỏ nhặt nhất, như in ra cái phong bì trên đó có gắn logo, tên và địa chỉ Công ty bạn, rồi trân trọng đưa lá thư mời về việc nào đó, gửi cho khách hàng; cho đến việc xây tòa nhà trụ sở Công ty, gắn biển lên và mời khách hàng đến dự lễ khánh thành…

Nhưng như thế vẫn chưa đủ. Đó chỉ là cách bạn xây dựng thương hiệu theo cách truyền thống, hết sức thông thường như hàng triệu Công ty trên thế giới đã từng làm. Nếu chỉ làm như vậy, bạn đã hạn chế sự phát triển thương hiệu của chính Công ty mình.

Trong thời đại bùng nổ Internet với sự hỗ trợ của Công nghệ thông tin, phát triển thương hiệu trực tuyến (online) sẽ đưa Công ty bạn đến những bến bờ mà bạn có thể không ngờ tới. Xây dựng thương hiệu theo cách truyền thống bị hạn chế về điều kiện địa lý và không gian, thời gian. Khách hàng muốn đến Công ty bạn phải thu xếp thời gian và phải có một hành trình đi lại tiêu tốn thời gian và lãng phí nguồn lực. Chỉ có một số lượng rất ít khách hàng biết đến Công ty bạn. Còn trên không gian ảo của Internet, thế giới trực tuyến, khách hàng là vô tận và họ biết đến bạn có thể chỉ qua một cái nhấp chuột: thời gian thực và không gian ảo.

Vậy câu hỏi đặt ra là phải làm gì để tạo nên một hệ thống khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn mà không phải mất nhiều thời gian,chi phí hỗ trợ cho các bộ phận tiếp thị khinh doanh ? công ty thiết kế website trọn gói sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trong thời điểm hiện nay, hầu hết mỗi doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một Website, mỗi website mang cho người nhìn về bộ mặt công ty, hoạt động và tất cả những gì người ngoài cần biết về công ty đó. Hiện tại, website còn làm được nhiều hơn thế, nó đem lại cơ hội kinh doanh cho những doanh nghiệp, với thị trường trực tuyến rộng lớn và cạnh tranh, hầu hết mỗi sản phẩm đều sẵn sàng cho viết kinh doanh trực tuyến.

Tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp khi xây dựng website không hoàn thiện nội dung của mình. Và tập trung vào quảng cáo hệ thống website, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt, tạo ấn tượng xấu từ khách hàng và tự mình đánh mất khách hàng.

 Chính vì vậy nội dung số đóng góp một phần tối quan trọng trong quá trình xây dựng website. Website chính là ngôi nhà của bạn trên xa lộ Internet. Ngôi nhà luôn mở rộng cửa chào đón những người bạn mới. Nhưng bạn hãy thử hình dung, một khách quý từ nơi xa đến thăm và muốn lưu trú tại nhà bạn. Bước chân vào cổng, vị khách thấy cây cảnh héo khô, lá rụng ngập lối đi, bụi bặm, mạng nhện giăng kín cản bước vị khách, không khí trong nhà mùi ẩm mốc, hoang vắng.

Sự trễ nải, biếng nhác của gia chủ đã làm chùng lòng khách đến chơi ngay từ phút giây đầu tiên. Vì vậy, website cần được chăm sóc để lấy niềm tin của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên và duy trì những hình ảnh đẹp đó cho những lần viếng thăm sau của khách hàng.

Hãy để ngôi nhà trên internet của bạn thực hiện nội dung số bởi chúng tôi

Nội dung số là gì

Đối với các hệ thống website, dữ liệu là một vấn đề tất yếu để hệ thống website đó thực sự “sống” và được tìm kiếm nhiều hơn trên các hệ thống search engine. Dịch vụ nội dung số có thể gọi là dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín.Ngày nay để thuê một nhân viên IT làm việc này không khó, nhưng chi phí sẽ cao hơn dành cho doanh nghiệp và chưa thực sự sẽ hoạt động tốt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ “thiết kế website trọn gói” dành cho các hệ thống website của quý doanh – nghiệp. Để website sẽ phong phú dữ liệu hơn nữa. Với những chuyên viên chuyên xây dựng và phát triển các hệ thống chúng tôi tự tin dịch vụ sẽ đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

thiết kế website trọn gói

Chúng tôi làm gì

Quét ảnh và xử lý bằng các phần mềm chuyên dụng ( Photoshop, Corel … ).

Biên tập nội dung, Xử lý thông tin và đăng sản phẩm của quý doanh nghiệp lên hệ thống.Cập nhật tin tức chuyên ngành cho website, để website của quý khách thực sự phong phú về dữ liệu với các dữ liệu thuộc về chuyên ngành của quý công ty. ( Ví dụ: website về du lịch, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức về du lịch trên website. )

 Cập nhật thông tin lên alexa, yahoo search , google search.

Kiểm tra lưu lượng sử dụng email và xử lý kỹ thuật. Báo cáo ngày hết hạn tên miền, hosting cho quý doanh nghiệp.

Cập nhật hệ thống và thay đổi giao diện website 6 tháng 1 lần nếu quý khách hàng là khách hàng thiết kế website của chúng tôi.

Backup và bảo mật định kỳ cho website.

Chi phí và tầm quan trọng của nội dung số ?

Phải chăng doanh nghiệp đã đánh giá được lợi ích của website khi đầu tư xây dựng

Đúng vậy, bởi website của doanh nghiệp được các bộ máy tìm kiếm như Google đánh giá là “rất hữu ích cho người dùng”. Khi khách hàng tiềm năng vào web của doanh nghiệp, họ dễ dàng nhận thấy quy mô, hoạt động doanh nghiệp có chuyên nghiệp và hiệu quả hay không qua nội dung cập nhật trên web. Website cũng chính là bộ mặt doanh nghiệp trên không gian ảo và cũng chính là hệ thống nhận diện doanh nghiệp trên các cỗ máy tìm kiếm.

Nhưng vì sao đa số website của doanh nghiệp không hấp dẫn khách hàng?

Bởi doanh nghiệp không có thời gian, bởi quá bận rộn xoay trở trong nền kinh tế khó khăn hiện nay.

Bởi doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên riêng tập trung cho việc chăm sóc website.

Bởi đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp thiếu kỹ năng đánh giá, xử lý thông tin tức thời và hiệu quả theo nghiệp vụ truyền thông, quảng cáo.

thiết kế website dành cho doanh nghiệp

Vậy, quý doanh nghiệp hãy để Thiết kế web trọn gói Minh Đức Digital cùng chung bước với sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy giao chìa khóa cho chúng tôi để chúng tôi thay mặt doanh nghiệp chăm chút ngôi nhà của doanh nghiệp trên xa lộ thông tin như những người quản gia tận tụy bằng dịch vụ quản trị nội dung website của Minh Đức Digital.

Minh Đức Digital là thành viên của Minh Đức Digital Group với hơn 8 năm trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ, dịch vụ lưu trữ và nội dung website. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing online và đội ngũ cộng tác viên là các nhà báo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế. Chúng tôi hiểu rõ cần làm gì, phải làm gì để website doanh nghiệp sống động trở thành một kênh marketing hiệu quả với chi phí thấp cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ :

55/79 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (04) 7305 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: giaiphapmaychu@gmail.com

 Văn phòng tại TP. HCM

366 – Huỳnh Văn Bách – Phường 14 – Quận Tân Phú Nhuận – tp. HCM

Tel: (08) 7308 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: giaiphapmaychu@gmail.com