Lợi ích và chi phí khi có thiết kế 1 website

Minh Đức Digital - 5:33 chiều 27/06/2014

Thời gian và chi phí là hai yếu tố quan trọng trong việc cân nhắc xây dựng một website. Mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin dưới đây. Mất bao lâu để xây dựng website? thiết kế web Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng 1 […]

Thời gian và chi phí là hai yếu tố quan trọng trong việc cân nhắc xây dựng một website. Mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Mất bao lâu để xây dựng website?

thiết kế web Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và những chức năng chính của website. Các nội dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này.

Giai đoạn phát triển website, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo website dựa trên các tài liệu bên bạn cung cấp trong vòng 1 tuần. Giao diện và nội dung chi tiết của website được thống nhất, chúng tôi sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện website của bạn. Website trọn gói sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tháng.

Sau khi hoàn tất và nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được trang web của mình.

Lợi ích khi có 1 website

Lợi ích khi có 1 website

Lợi ích khi có 1 website:

Đối với doanh nghiệp:

– Website là một kênh tiếp thị mới của công ty, được các bạn hàng, đối tác và khách hàng tiềm năng dễ dàng đến thăm hơn. Cơ hội quảng bá không giới hạn thời gian và không gian.

– Một cửa hàng, văn phòng chi nhánh mới trên Internet mà không cần đầu tư nhiều cơ sở vật chất, nhân lực và tiền của.

– Một nơi để bắt đầu tiến vào những lĩnh vực kinh doanh hiện đại trên thế giới như e-Commerce (thương mại điện tử), B2B(business to business – từ nhà kinh doanh đến nhà kinh doanh), B2C (business to custormer – từ nhà kinh doanh đến khách hàng)…

– Là nơi để khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trong thế giới ảo. Là tờ báo giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của mình đối với khách hàng.

Chi phí xây dựng Website

1. Chi phí ban đầu

2.  Chi phí Web hosting

3. Chi phí duy trì tên miền

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline (04) 7305 6666 để có được những website chuyên nghiệp nhất với chi phí giẻ nhất.

 

55/79 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (04) 7305 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: vdovietnam@gmail.com

 Văn phòng tại TP. HCM

366 – Huỳnh Văn Bách – Phường 14 – Quận Tân Phú Nhuận – tp. HCM

Tel: (08) 7308 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: vdovietnam@gmail.com