lý do doanh nghiệp nên thiết kế website và lợi ích của website

Minh Đức Digital - 9:59 sáng 28/06/2014

Tại sao công ty nên có website ? Công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới,là bộ mặt của công ty,nó hiệu quả và rất kinh tế cho các quý công ty ở Việt Nam. Bây giờ nó phù hợp […]

Tại sao công ty nên có website ?

Công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới,là bộ mặt của công ty,nó hiệu quả và rất kinh tế cho các quý công ty ở Việt Nam. Bây giờ nó phù hợp với nhu cầu và chuẩn mực của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng phát triển. website giúp quảng bá giới thiệu về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần,4 tuần trong tháng và 12 tháng trong năm). Bên cạnh đó marketing qua mạng (thông qua website) còn mở rộng ra cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của công ty không chỉ có ở trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất?

lý do doanh nghiệp nên thiết kế website

lý do doanh nghiệp nên thiết kế website và lợi ích của website

Hiện nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi quảng cáo hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại pro của doanh nghiệp…

Hơn thế nữa những lợi ích mà Internet mang lại cho nhân loại là điều không thể nào mà phủ nhận được.công nghệ càng được nâng cao, xã hội càng phát triển thì sức ảnh hưởng của Internet càng lan tỏa rộng và phát triển mạnh mẽ hơn.Thấu hiểu được điều đó, nhiều công ty đã biến tận dụng những lợi thế của Internet, biến thế giới mạng công nghệ thành công cụ phát triển kinh doanh đắc lực là cánh tay phải cho công ty thông qua website. Đó là một việc làm vô cùng khôn ngoan và thời thượng.bên cạnh đó, rất nhiều công ty vẫn còn băn khoăn trước thị trường tiềm năng này. Vậy, hãy cùng công ty Thiết kế website trọn gói ept.vn chúng tôi động viên, khuyến khích và giúp họ quyết tâm hơn nữa qua những lý do sau:

– Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng – mở rộng phát triển thị trường khách hàng tiềm năng

– Cơ hội quảng bá giới thiệu công không giới hạn chi phí thấp mà lại mang tính chuyên nghiệp.

– Tăng cường mối quan hệ ngoại giao doanh nghiệp – khách hàng, hướng đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất

– Có thêm nguần khách hàng mới, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

– Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả chuyên nghiệp uy tín.

– Phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới

– Chăm sóc khách hàng trực tuyến.

– Đặt hàng, mua bán trực tuyến

– Khách hàng dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp mà không cần nhiều thủ tục.

Lợi ích của việc thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp?

 lợi ích của website

lợi ích của website

– Giảm chi phí điều hành đáng kể vì áp dụng các tiến bộ trong công nghệ Thiết kế website trọn gói tốt nhất, tích hợp trong thiết kế web các công cụ, phần mềm quản lý.

– thuận tiện hơn trong việc cập nhật sử đổi và quản lý nội dung website do công nghệ web 2.0

– phạm vi hoạt động của công ty ra toàn thế giới. Tạo ra một hệ thống website doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp để quản lý hàng hoá, tin tức, mang tính khoa học, dễ quản lý, dễ sử dụng, thuận tiện cho các nhà đối tác, nhà cung cấp, khách hàng xem hay chọn sản phẩm để mua từ website thiết kế mới.

– Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng

– Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài

– Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)

– Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)

– Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

– Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

– Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

– Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn

Đã có rất nhiều công ty thành công nhờ vào biết cách khai thác các tiềm năng trên Internet và cụ thể hơn là kinh doanh và quảng bá hình ảnh sản phẩm công ty trên website. Họ có thể làm được và đã làm được, tại sao bạn lại không?

Có thể nói, việc Thiết kế website doanh nghiệp chất lượng cao cũng như bất cứ chiến lược kinh doanh nào của doanh nghiệp đều cần có sự nhận thức và đầu tư đúng đắn. Ngoài những lý do trên, còn rất rất nhiều những lý do hợp lý khác để công ty của bạn có một website riêng. Mời bạn liên hệ với chúng tôi công ty  thiết kế website uy tín nhất hà nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, cụ thể cho từng dự án và những tài liệu bổ ích có liên quan.

Liên Hệ :

55/79 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (04) 7305 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Văn phòng tại TP. HCM

366 – Huỳnh Văn Bách – Phường 14 – Quận Tân Phú Nhuận – tp. HCM

Tel: (08) 7308 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: vdovietnam@gmail.com