Quảng bá website là gì? Quy trình quảng bá website như thế nào?

Minh Đức Digital - 10:21 sáng 10/07/2014

Quảng bá giới thiệu website là gì? Webmax.vn – Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet, trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá website giúp bạn nhanh chóng đạt các thứ hạng […]

Quảng bá giới thiệu website là gì?

Quảng bá website là gì

Quảng bá website là gì

Webmax.vn – Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet, trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá website giúp bạn nhanh chóng đạt các thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Quảng bá website – SEO (Search Engine Optimization) là quy trình tối ưu hóa tìm kiếm web nhằm tăng lượng truy cập đến trang web từ các bộ máy tìm kiếm. Mục tiêu của SEO là đưa trang web lên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm theo một số từ khóa cụ thể. Ví dụ, với các công ty du lịch lữ hành, mục tiêu làm SEO là khi khách hàng tra từ khóa liên quan đến du lịch như Vietnam travel thì trang web của công ty đó phải xuất hiện trong top đầu của kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, SEO không giới hạn trong tìm kiếm text mà còn trong tìm kiếm ảnh, sách, nhạc và các tìm kiếm ngành đọc khác.

Quy trình quảng bá giới thiệu website

Quy trình quảng bá website như thế nào

Quy trình quảng bá website như thế nào

“Một quy trình quảng bá thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một thương hiệu bền vững”

Quy trình quảng bá website được wbmax.vn đúc kết và thường xuyên cập nhật để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá web của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình quảng bá web chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án như sau :

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

2. Tham khảo cấu trúc hệ thống website

3. Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh

4. Đưa ra chiến lược quảng bá website

 5. Nghiệm thu và hoàn tất

Vậy giá thành quảng bá web được tính thế nào?

Nếu bạn muốn quảng bá web của mình, hãy xem lĩnh vực website hoạt động có bao nhiêu đối thủ trực tiếp? Website của bạn có tốt hay chưa? Website đã xây dựng lâu chưa? Hiện thời có nhiều truy cập không?… Nếu nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp và web của bạn chưa đáp ứng yêu cầu thì giá quảng bá web sẽ cao. Ngược lại, nếu web bạn đạt mọi yếu tố, mà đối thủ trực tiếp của bạn không nhiều, thì giá quảng bá web sẽ rất thấp.

Vì sao cần phải quảng bá thiết kế website trọn gói giá rẻ?

Do đó, quả là một thiếu sót rất lớn và sai lầm nếu như bạn bỏ qua và thiếu quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet bằng site  đã được thiết kế.

Đồng thời,trong thời buổi công nghệ thông tin và kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hiện nay, hầu hết mỗi người đều có rất ít thời gian cho việc tìm hiểu cho nhu cầu của mình thông qua cách truyền thống. Vì vậy, hầu hết mỗi người ngày càng tận dụng tối đa mạng Internet để tiết kiệm thời gian cho mình.

Internet là một thị trường tiềm năng đang phát triển không ngừng. Đó là một trong những lý do mà bạn cần nắm bắt thời cơ để trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng Internet.

Đừng chần chừ và hãy liên hệ ngay với chúng tôi và sử dụng dịch vụ quảng cáo thiết kế website trọn gói trực tuyến hay quảng bá web, ept.vn sẽ giúp bạn tạo một thương hiệu bền vững đối với cộng đồng mạng trong nước và thế giới.

Để có được mức chi phí quảng bá web phù hợp, kinh tế và hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:  (04) 7305 6666 – (08) 7308 6666 – 0962 768 695 Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Cúng tôi cung cấp các dịch vụ :

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế website doanh nghiệp