Sơn Tùng MTP quay MV Nơi nào có anh lãng mạn tại Hàn Quốc dịp Valentine

Minh Đức Digital - 5:28 chiều 7/02/2017
noi-nao-co-anh-son-tung

Sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng “ Nơi nào có anh” sẽ ra mắt đúng dịp Valentine năm nay. Đầu năm 2017, bài hát Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng cùng giới âm nhạc Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, Sơn Tùng MTP […]

Sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng “ Nơi nào có anh” sẽ ra mắt đúng dịp Valentine năm nay.

Đầu năm 2017, bài hát Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng cùng giới âm nhạc Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, Sơn Tùng MTP sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “ Nơi nào có anh” vào đúng dịp Valentine 14/02. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm sẽ tạo nên cơn sốt trong dịp Valentine.

thiết kế web bán hàng

Nơi nào có anh – cơn sốt dịp Valentine

“ Nơi nào có anh” là sản phẩm mà Sơn Tùng đã ấp ủ từ lâu, với mong muốn gửi gắm tình cảm của mình cho những thân yêu xung quanh mình cũng như các fan của Sơn Tùng.

noi-nao-co-anh-son-tung

Nơi này có anh” là ca khúc thuộc thể loại Pop/ RnB được Sơn Tùng viết khá lâu. Chia sẻ lý do chọn dịp valentine để giới thiệu ca khúc Nơi này có anh, Sơn Tùng cho biết: “Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình nên Tùng quyết định gửi tặng mọi người ca khúc Nơi này có anh như món quà yêu thương. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như  “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine.”

thiết kế web trọn gói

Bên cạnh đó, ca khúc còn nhận được sự trông đợi khi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ sáng tác về một tình yêu hạnh phúc. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP và nhà sản xuất âm nhạc “mát tay” Khắc Hưng. Ngoài việc đầu tư vào giai điệu, ca từ, thì phần MV cũng được Sơn Tùng chăm chút kỹ với những cảnh quay ngọt ngào tại Hàn Quốc với sự đạo diễn của Gin Trần.

son-tung-noi-nao-co-anh

MV “Nơi nào có anh” sẽ được ra mắt vào đúng ngày lễ Valentine – 14/02 tới.

>> Xem thêm: Sơn Tùng sẽ tung bài hát mới dịp Valentine