Thiết kế website theo tiêu chuẩn của thế giới

Minh Đức Digital - 4:22 chiều 16/07/2014

THIẾT KẾ WEB THEO TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI Mặc dù nội dung là chìa khoá thiết yếu cho một website thương mại thành công và hiệu quả, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua phong cách trình bày và hình thức thể hiện những nội dung đó. Công việc này đóng luôn vai trò quan […]

THIẾT KẾ WEB THEO TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI

Mặc dù nội dung là chìa khoá thiết yếu cho một website thương mại thành công và hiệu quả, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua phong cách trình bày và hình thức thể hiện những nội dung đó.

Công việc này đóng luôn vai trò quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của người truy cập và dẫn đến các giao dịch mua sắm.

Thiết kế website theo tiêu chuẩn

Thiết kế website theo tiêu chuẩn

Cùng với nội dung thông tin phong phú, thường xuyên được cập nhập, vẻ bề ngoài của một trang web sẽ giúp bạn có được những kết quả kinh doanh trực tuyến như mong đợi, bởi nó nói lên nhiều điều về công ty bạn, cũng như thể hiện một hình ảnh ấn tượng về phong cách kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế website chuyên nghiệp lại thường tự mình huỷ hoại những nỗ lực đã thực hiện trong một thời gian dài bằng việc mắc phải một số sai sót liên quan đến việc trình bày nội dung trang web. Dưới đây là 10 lỗi thiết kế trang web thường gặp nhất và một số lời khuyên giúp bạn tránh xa chúng:

Tiếp cận trang web của bạn từ một góc độ cả người tiêu dùng và người thiết kế web, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu làm thế nào để tiếp cận với những đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về tầm quan trọng của điều hướng trang web và kiến trúc và cách chúng được tác động kinh doanh của bạn. báo cáo khả năng sử dụng của chúng tôi tập trung vào những điều sau đây có liên quan đến mục tiêu của công ty bạn:

–  Kinh nghiệm người dùng

– Chuyển đổi

– Danh mục chính

–  Kiến trúc

– Tiếp cận

–  Ứng dụng thử nghiệm

–  Kêu gọi hành động

– Thiết kế

– Nội dung

– Tài nguyên bổ sung

– Kiến nghị

Báo cáo trung bình 10 + trang.

Không chỉ chúng tôi vạch ra cho bạn những gì cần phải được thay đổi để làm cho trang web của bạn thêm gần gũi, nhưng chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để khắc phục sự cố. Chúng tôi xây dựng trang cung cấp các báo cáo khả năng sử dụng toàn diện nhất có thể để đảm bảo bạn có các trang web tốt nhất có thể. Một tư vấn điện thoại một giờ cũng bao gồm trong báo cáo này để trả lời bất kỳ câu hỏi và hướng dẫn chi tiết hơn.

Chúng tôi xây dựng trang bao gồm một bản tóm tắt sơ bộ về chất lượng nội dung và đề xuất của bạn về cách trang web của bạn tốt hơn có thể đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn. Tùy chỉnh nội dung Báo cáo phân tích của chúng tôi cũng có sẵn để cung cấp thêm thông tin chi tiết và đề xuất liên quan trực tiếp đến nội dung của trang web của bạn, bao gồm cả các tiềm năng chưa được khai thác. Chúng tôi cũng so sánh các trang web của bạn để đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn và cung cấp các khuyến nghị để cải tiến dựa trên nghiên cứu của chúng tôi.

Lợi ích của website đem lại cho bạn và doanh nghiệp       

Website là một phương tiện truyền thông quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng trên môi trường mạng internet và cộng đồng người sử dụng. Website là một phương tiện quảng bá truyền thông thương hiệu một cách nhanh chóng nhất. Hiệu quả nhất hiện nay. Bằng một website chuyên nghiệp và một kế hoạch phát triển tốt website có thể đem lại những lợi ích:

Thông qua website giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí giao dịch.

Website giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và tiếp thị

Thiết lập và củng cố mối quan hệ giữa các thành phần tham gia vào quá trình thương mại

Phát triển và tìm kiếm khách hàng trên internet

Thiết kế website theo tiêu chuẩn

Thiết kế website theo tiêu chuẩn

Tạo điều kiện sớm tiếp cận nền kinh tế số hóa (Đã và đang phát triển trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng)