xây dựng website chuyên nghiệp cần những gì?

Minh Đức Digital - 5:15 chiều 27/06/2014

Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế website cho mình hay cho công ty,doanh nghiệp, tổ chức hoặc hội nhóm, hay một ý tưởng kinh doanh nào đó của mình? Bạn muốn trở thành nhà thiết kế web chuyên nghiệp, một nghề khá hot và có thu nhập cao trong thời đại hiện […]

Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế website cho mình hay cho công ty,doanh nghiệp, tổ chức hoặc hội nhóm, hay một ý tưởng kinh doanh nào đó của mình?

Bạn muốn trở thành nhà thiết kế web chuyên nghiệp, một nghề khá hot và có thu nhập cao trong thời đại hiện nay.Tôi để ý có những câu hỏi thường gặp trên các diễn đàn tin học như em muốn thiết kế web phải học cái gì? Học theo trình tự như thế nào? Và em phải dùng phần mềm gì để lập trình?

thiết kế website chuyên nghiệp cần những gì?

thiết kế website chuyên nghiệp cần những gì?

Cần chuẩn bị gì để xây dựng website ?

Trước tiên bạn cần có ý tưởng về việc thiết kế và trình bày của website như: chọn màu chủ đạo,ấn tượng tạo cho người xem là sự chuyên nghiệp, trẻ trung hay độc đáo, về bố cục và chức năng của website, về người sử dụng website là ai, làm sao để thu hút họ. Bạn cũng nên tham khảo website của các đôi thủ cạnh tranh hoặc website tương tự của bạn.

Bạn cần chuẩn bị logo, brochure, hình ảnh thông tin để đưa cho công ty thiết kế website sử dụng trình bày cho website của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế website động, các thông tin của website bạn có thể cập nhật từ từ sau khi website đã hoàn thành mà bạn không cần chuẩn bị trước tất cả.

Ngoài ra nếu bạn xây dựng website có tính chất thông tin dạng báo chí hoặc các mô hình kinh doanh trực tuyến, bạn cần xin giấy phép của Bộ Thông tin – Truyền Thông trước khi đưa website vào hoạt động (về hồ sơ bạn có thể liên hệ với Sở Thông tin tại các địa phương hoặc liên hệ VEC để được tư vấn thủ tục)Những việc cần chuẩn bị trước khi thiết kế web tin tức :

Tham khảo website của các đối thủ cạnh tranh hoặc website nào đó bạn cảm thấy có nhiều điểm tương tự.

Cũng tương tự như các khoản đầu tư khác cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải thực hiện các công việc như tham khảo và nghiên cứu cho việc đầu tư của mình. Một trong những cách đơn giản nhất là bạn có thể đi dạo quanh tham khảo các website khác, đặc biệt là các website có liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang cần làm và tìm xem website nào mà bạn thích nhất. Hay những chi tiết, chức năng nào bạn cảm thấy thích trong các website bạn tham khảo

Xác định ý tưởng về việc thiết kế và trình bày của website như: chọn tông màu chủ đạo, ấn tượng tạo cho người xem về phong cách là sự chuyên nghiệp, trẻ trung hay độc đáo, về bố cục và chức năng phù hợp với các loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty bạn, về đối tượng truy cập website là ai, làm sao để thu hút họ. Việc này bạn nên tham khảo thông tin tư vấn, trao đổi và phối hợp ý tưởng cùng với đơn vị thiết kế website.

Trong bước này, tất nhiên việc bạn cần làm là liệt kê và tổng hợp tất cả những gì mà bạn đã thu thập được từ việc tham khảo và nghiên cứu các website đó.

Vậy thế nào là một website chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín?

Một trang web chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí sau :

+ Giao diện website được thiết kế độc lập không trùng lặp với bất cứ website nào. Có điểm nhấn về thương hiệu công ty, doanh nghiệp riêng.

+ Nhà thiết kế website có trách nhiệm bảo trì và sửa lỗi website khi xảy ra sự cố bảo mật.

+ Chất lượng SEO của website cao; tương tác với các bộ máy tìm kiếm; nâng cao lợi nhuận kinh doanh online cho doanh nghiệp.

+ Mã nguồn sử dụng làm website riêng; uy tín; đảm bảo bảo mật

+ Tốc độ load website nhanh.

+ Có thể cãi tiến hoặc phát triển thêm chức năng trên website sau này

thiết kế website chuyên nghiệp

thiết kế website chuyên nghiệp

Webmwx.vn luôn là nhà thiết kế website trọn gói là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng cả về chất lượng và chi phí.chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ thiết kế với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website,đội ngũ thiết kế năng động,sáng tạo,nhiệt tình.chúng tôi sẵn sàng và đảm bảo sẽ đem lại những sản phẩm website mang tính chuyên nghiệp cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline (04) 7305 6666 để có được những website chuyên nghiệp nhất với chi phí giẻ nhất.

 

55/79 Đường Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: (04) 7305 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: vdovietnam@gmail.com

 Văn phòng tại TP. HCM

366 – Huỳnh Văn Bách – Phường 14 – Quận Tân Phú Nhuận – tp. HCM

Tel: (08) 7308 6666 – Ex:401,402

Contact center: 0911.98.29.29

Email: vdovietnam@gmail.com