5 thủ thuật hướng dẫn tăng lượng truy cập cho website

Minh Đức Digital - 1:24 chiều 8/07/2014

Đối với hầu hết các cửa hàng online, Facebook là mạng xã hội số 1 giúp mang về lượng truy cập lớn cho Thiết kế website doanh nghiệp và là kênh truyền thông giúp xây dựng thương hiệu, nơi tập trung các khách hàng tiềm năng. Việc làm thế nào để có thể tạo ra […]

Đối với hầu hết các cửa hàng online, Facebook là mạng xã hội số 1 giúp mang về lượng truy cập lớn cho Thiết kế website doanh nghiệp và là kênh truyền thông giúp xây dựng thương hiệu, nơi tập trung các khách hàng tiềm năng. Việc làm thế nào để có thể tạo ra một fanpage có nội dung hấp dẫn và kích thích khách hàng tương tác là một trong những bài toán khó mà mỗi người kinh doanh online cần tìm lời giải đáp.

hướng dẫn tăng lượng truy cập cho website

hướng dẫn tăng lượng truy cập cho website

Có thể bạn đã và đang có một trang Facebook bán hàng riêng, bạn cũng dành rất nhiều thời gian đăng bài viết để duy trì trang Facebook đó. Thế nhưng làm thế nào để bạn thực sự có thể tạo ra doanh thu từ Facebook mà không cần phải chạy quảng cáo đắt tiền hay thuê người duy trì với giá cao?

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thu hút hết lưu lượng truy cập đó về dành riêng cho trang web của bạn?

1: Đảm bảo nội dung website chất lượng

Công việc này là việc làm đầu tiên khi bạn được chuyển giao website trọn gói từ công ty ept.vn, ngoài việc cập nhật những thông tin về sản phẩm dịch vụ bạn cần quảng cáo, bạn nên chú ý tạo thêm các danh mục tin tức, các tài liệu tham khảo có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn hãy thử cho mình là khách hàng của bạn, tự đặt ra những câu hỏi liên quan đến sản phẩm dịch vụ trong website, từ đó bạn sẽ soạn thảo các bài viết thế nào mà có ích cho người đọc, họ có thể hiểu rõ về các sản phẩm dịch vụ đó. Một bài viết có ý nghĩa về mặt nội dung tốt sẽ luôn thu hút người đọc từ nhiều nguồn trực tiếp hay gián tiếp, đặc biệt có thể lôi kéo những người chưa từng biết đến website của bạn thông qua google. Cách tăng lượt truy cập website ở bước một này chú ý là được thực hiện liện tục trong suốt quá trình hoạt động của website.

2. Nội dung và tài liệu từ website của bạn phải thật sock và độc

Như bạn biết đấy nội dung thì có bao giờ là thiếu ? thực sự như vậy điều mà kéo người dùng ở lại website lâu nhất chính là nội dung và đôi khi người dùng còn phải lần mò mỏi mắt mới tìm thấy dữ liệu họ cần. Chính vì thế những bài viết hay sẽ là cách tốt nhất để người dùng tự tìm đến “NHÀ” bạn.

3. Hãy tận dụng tối đa công nghệ

Chèn thêm những slideshow vào bài viết hoặc thể thiện nội dung bằng

slideshow sẽ khiến người đọc hứng thú hơn

Đừng hy vọng một trang web chỉ toàn chữ (dù là hay đến mấy) có thể hấp dẫn người đọc. Hãy sử dụng hình ảnh, video, slideshow hay các loại hình đa phương tiện khác để thể hiện nội dung.

Và có 2 điều mà tất cả các SEOER cần làm đó là :

–  Bài viết phải thật có ý nghĩa với người đọc .

– Bài viết phải được thêm thường xuyên từ website để google hiểu website của bạn được cập nhật liên tục và coi đó như một nguồn dữ liệu.

4. Xây dựng Thiết kế một website giáo dục dễ nhìn và siêu tốc.

Đừng để người dùng phải khó chịu vì màu mè và sự bay nhẩy của các ứng dụng không hiệu quả. Và người xem sẽ ghét nhất phải chờ đợi một website load chậm như cụ rùa. Và lần truy cập sau họ phải tránh vì nhìn ghét sự chờ đợi đó.

Và để cải thiện tốc độ load web bạn có thể tham khảo Pingdom Pageload Checker là công cụ hiệu quả để check tốc độ website của bạn.

5. Chăm sóc khách hàng tốt

Bạn phải bố trí một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt, đảm bảo khách hàng có thể cần được tư vấn hỗ trợ bất cứ lúc nào thông qua chat trực tuyến, gửi email hoặc thông qua các đường dây nóng trên website.

thủ thuật tăng lượng truy cập cho website

thủ thuật tăng lượng truy cập cho website

Qua 5 thủ thuật hướng dẫn ở trên, các bạn sẽ mang về cho việc thiết kế website trọn gói của mình được nhiều lượng truy cập tốt, khẳng định vị trí website của bạn trên internet, qua đó bạn sẽ thu được nhiều lợi ích nhờ vào website của mình. Nhưng điều qua trọng nhất là bạn phải luôn giữ cho website của mình luôn có những nội dung, thông tin cần thiết có lợi cho khách truy cập, có như vậy lượng khách truy cập sẽ luôn bền vững và ngày càng phát triển.