Làm thế nào để có được Content chất lượng chuẩn seo

Minh Đức Digital - 3:41 chiều 1/07/2014

Content Marketing là một trong những chiến lược mạnh nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên nó vẫn còn rất mới ở Việt Nam, nếu đây là lần đầu bạn nghe tới Content Marketing, bạn đã tìm đúng nơi mình cần. Và sau đây là 1 số câu hỏi […]

Content Marketing là một trong những chiến lược mạnh nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên nó vẫn còn rất mới ở Việt Nam, nếu đây là lần đầu bạn nghe tới Content Marketing, bạn đã tìm đúng nơi mình cần. Và sau đây là 1 số câu hỏi mà bạn có thể đang băn khoăn cùng câu trả lời từ Cộng đồng Content Marketing Việt Nam.

Làm thế nào để có được Content chất lượng

Làm thế nào để có được Content chất lượng

Làm thế nào để có được Content chất lượng ?

“Content is the King”! Một nội dung tốt sẽ phát triển nhanh và lan truyền trên cộng đồng. Hãy chắc chắn rằng nội dung thú vị và hữu ích, phù hợp với người đọc.

Nếu bạn thấy mình tạo ra một nội dung không cần thiết hoặc nhạt nhẽo, bạn có thể chắc chắn nó sẽ là lãng phí thời gian của mình cũng như là của người đọc.

Với xu hướng content marketing đang ngày tăng thì người đọc sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Sự cạnh tranh sẽ tăng lên rất nhiều. Do vậy tạo ra một nội dung nổi bật là điều đảm bảo cần phải làm tốt.

Nên tập trung vào việc sản xuất những nôi dung có giá trị, hấp dẫn được thiết kế riêng cho từng đối tượng.

Tập trung đầu tiên vào tiêu đề bài viết: chưa kể đến chất lượng nội dung bài viết của bạn thế nào nhưng nếu tiêu đề của bạn không hấp dẫn, kích thích sự tò mò của người đọc thì sẽ không ai đọc nội dung cả.

Bạn có thể click để xem Content chất lượng : Demo

Vậy làm thế nào để biết bạn đang sản xuất một content tốt.Những câu hỏi sau đây sẽ làm sáng tỏ cho bạn :

Đối tượng hướng đến

Xem xét tình huống sau.Giả sử bạn có một công ty thiết kế đồ họa.Trong bài viết trước bạn đã viết về các kỹ thuật cao và kinh nghiệm để sử dụng vecto thiết kế website chất lượng cao.Và dù nội dung bạn có thể viết rất tốt nhưng đối tượng bị thu hút có thể lại là những web khác,và số ít đối tượng muốn tìm hiểu chứ không phải là khách hàng tiềm năng bởi vì nó quá khó.Khách hàng sẽ thường tìm kiếm những bài viết dễ đọc dễ làm hơn như ” làm thế nào web có thể lôi cuốn’,’tiêu chuẩn thiết kế’…

Sử dụng công cụ hỗ trợ:

-Mạng xã hội: Khi trang web của bạn đã có những nội dung chất lượng thì việc chia sẽ lên các trang mạng xã hội là điều cần thiết bước đầu. Sau đó, việc người

đọc tự động chia sẻ các bài viết của bạn lên các trang xã hội như Google+, Twitter hay Facebook sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

-Kiên định: Hãy đảm bảo xuất bản nội dung đều đặn ở mức bình thường.Nếu bạn  không xuất bản nội dung ở mức đều đặn cơ bản thì cho dù nội dung trang web có giá trị cỡ nào cũng trở nên uổng phí.. Nó sẽ khó để nhận được ROI tốt thông qua content marketing.

– Thu thập email: Nếu bạn có một danh sách email tin cậy, bạn có thể luôn luôn gửi email tới họ khi có bài post mới, tin tức mới về bạn đây là cách dễ nhất để đẩy mạn quá trình viral content.

Như những gì đã nói ở trên, Content marketing rất cần thiết trong những năm trở lại đây. Nó là một cách rẻ nhất và hiệu quả nhất để làm SEO hiện nay. Như là một Xu hướng SEO tự nhiên mà PBS đang hướng tới. Do đó, chúng tôi Công ty PBS-thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên viết bài với nội dung chất lượng, không sao chép để đáp ứng được các yêu cầu của một Content Marketing chất lượng, một giải pháp để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Content chất lượng chuẩn seo

Content chất lượng chuẩn seo

Qua bài viết này bạn đã thấy được tầm quan trọng của content marketing và định hình cho mình được hướng thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp và SEO website mới bền vững hiệu quả. Và chúng tôi, Công ty cổ phần phát triển thương hiệu đã và đang làm được điều đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.