Microsoft ra mắt sản phẩm Office 365 Personal mới nhất tại Việt Nam

Minh Đức Digital - 12:48 chiều 30/06/2014

Office 365 Personal là một hình thức thuê bao mới của gói ứng dụng văn phòng Office 365 và bắt đầu được triển khai ở Việt Nam từ giữa tháng 4. Được thiết kế cho người dùng cá nhân, Office 365 Personal cho phép người sử dụng cài đặt Office trên một máy tính Windows […]

Office 365 Personal là một hình thức thuê bao mới của gói ứng dụng văn phòng Office 365 và bắt đầu được triển khai ở Việt Nam từ giữa tháng 4.

Microsoft ra mắt sản phẩm Office 365

Microsoft ra mắt sản phẩm Office 365

Được thiết kế cho người dùng cá nhân, Office 365 Personal cho phép người sử dụng cài đặt Office trên một máy tính Windows hoặc Mac, kèm một thiết bị máy tính bảng, bao gồm cả iPad để kết nối tới dịch vụ.

Dịch vụ này cung cấp những tính năng quen thuộc của Office trên đám mây để người dùng có thể truy cập và sử dụng trong mọi ngữ cảnh ngay cả khi không cài Office trên máy tính.

Microsoft cung cấp thêm gói dịch vụ Office 365 Personal.

Microsoft tiếp tục duy trì hình thức đăng ký thuê bao Office 365 Home Premium cho các cá nhân, gia đình, người làm việc tại nhà và rút gọn tên gọi thành Office 365 Home từ ngày 15/4. Office 365 Home cho phép 5 thiết bị PC hoặc Mac và 5 máy tính bảng cùng kết nối tới dịch vụ thiết kế website giá rẻ số 1 tại hà nội.

Office 365 Home và Office 365 Personal cung cấp bộ ứng dụng quen thuộc bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Đây là dịch vụ đám mây, nên khi người dùng đăng nhập, mọi tài liệu và các thiết lập riêng của người dùng sẽ luôn thể hiện như nhau trên mọi thiết bị.

Office 365 Home và Office 365 Personal mở ra một thế giới mới để làm việc và giải trí nhờ cung cấp một bộ hoàn hảo các ứng dụng Offcie trên đa dạng các thiết bị: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access:

1. hoat động  trên toàn bộ thiết bị: Office 365 biểu đạt mượt mà với giao diện cảm ứng, bút stylus hoặc bàn phím trên các thiết bị Windows, máy tính bảng Windows, máy Mac và cả thiết bị điện thoại thông minh Windows Phone, Android hoặc iOS. Hơn thế, với bản Office Online, người dùng có thể tạo, đọc, soạn và chia sẻ các tài liệu Office trên bất kỳ một thiết bị phổ cập nào.

2. Dịch vụ thuê máy chủ ảo: Office 365 là dịch vụ máy chủ ảo, nên khi người dùng đăng nhập, mọi tài liệu và kể các thiết lập riêng của người dùng sẽ luôn thể hiện trên mọi thiết bị như nhau.

Microsoft ra mắt sản phẩm Office 365 Personal mới nhất tại Việt Nam

Microsoft ra mắt sản phẩm Office 365 Personal mới nhất tại Việt Nam

Một số tính năng mới của Office 365 là People Card giúp tổng hợp mọi liên hệ (contact) của người dùng từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội về một điểm chung duy nhất; Read Mode đưa định dạng tài liệu tối ưu để đọc trên thiết bị máy tính bảng; Last Location giúp người dùng định vị đúng đến điểm đang soạn thảo kể từ lần sử dụng Office cuối cùng, dù trên thiết bị khác nhau; PDF Reflow giúp sử dụng định dạng PDF cho tài liệu trên Office Docs; Presenter View giúp người dùng xem được các tài liệu trình chiếu và Flash Fill giảm thời gian khi cần nhập dữ liệu.

Người sử dụng Office 365 Home và Personal còn được cung cấp 20 GB lưu trữ mở rộng trên dịch vụ OneDrive , 60 phút gọi Skype miễn phí hàng tháng và được thiết kế một website tin tức chuyên nghiệp với giá rẻ.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Office trên mọi thiết bị, thuê bao Office 365 có thể dùng bản Office for iPad mới ra mắt tháng 3/2014. Office for iPad cho phép đọc, xem và trình chiếu tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình miễn phí. Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, Office for iPad đã ghi nhận hơn 12 triệu lượt tải.

Ngày nay Office 365 Personal và Office 365 Home đang được bán tại các đại lý và cửa hàng ủy quyền tại thị trường Việt Nam.

<<<<  Tin Tức liên quan :

https://ept.vn/xay-dung-website-chuyen-nghiep-can-nhung-gi/

https://ept.vn/doi-dieu-chu-y-khi-lua-chon-nha-thiet-ke-website/

Tổng hợp từ : vnexpress