Thiết kế website có cần tư vấn chuẩn seo

Minh Đức Digital - 9:25 sáng 25/06/2014

Có cần chuyên gia Seo tư vấn khi thiết kế website Để có một trang web thì vô cùng đơn giản tuy nhiên trang web đó như thế nào và hoạt động ra sao thì lại hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một trang web với thiết kế ưng ý, theo […]

Có cần chuyên gia Seo tư vấn khi thiết kế website

Để có một trang web thì vô cùng đơn giản tuy nhiên trang web đó như thế nào và hoạt động ra sao thì lại hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một trang web với thiết kế ưng ý, theo yêu cầu khách hàng được tối ưu và tư vấn giải pháp SEO trước khi thiết kế, website được tối ưu code đến từng cầu lệnh sao cho CSS, HTML cũng như thuật toán đơn giản, ngắn gọn nhất nhưng vẫn đạt đượ yêu cầu và mục đích khách hàng. Giúp khách hàng có một trang web chạy nhanh, chuyên nghiệp và tối ưu SEO tốt nhất

Ngày trước, nếu bạn muốn có một website, bạn sẽ cần đến 1 tay thiết kế giao diện và 1 coder có nghề. Sau khi bắt tay thiết kế sửa tới sửa lui vài chục lần, bạn sẽ gửi mẫu thiết kế đến coder và hắn sẽ xây cho bạn một cái web như trên PTS. Tôi thường so sánh việc này giống như lĩnh vực xây dựng, bạn là Chủ đầu tư, designer là Kiến trúc sư, còn coder là dân Xây dựng (dễ hiểu hen).

Còn bây giờ, tôi đề nghị bạn hãy bổ sung một tên SEOer vào quá trình xây dựng website của bạn.

“SEO à? Ok chắc sẽ cần đấy nhưng mà tính sau đi, tôi làm website trước đã. Khi nào cần SEO tôi sẽ gọi anh nhé!”

Đó là những gì tôi thường được nghe. SEO thì phải cần có Website chuyên nghiệp. Website chưa xong thì SEO bằng niềm tin à? Tuy nhiên, quan điểm của tôi trong việc xây dựng website là hãy tìm sự tư vấn của một chuyên gia SEO. Tại sao ư? Đọc tiếp nào!.

Vì thế, trong quá trình xây dựng web bạn hãy tìm những chuyên gia Seo tư vấn để có được những lời khuyên tốt nhất nhằm Thiết kế website uy tín chất lượng chuẩn Seo.

website chuan seo

website chuan seo

1. Đúng ngay từ đầu

Ngoài nhu cầu thiết kế web, bạn cũng nghĩ đến việc Seo website khi xây dựng xong, thì bạn nên cần đến một Seoer ngay lúc này! Bởi vì họ sẽ giúp bạn tối ưu và lựa chọn mã nguồn chuẩn Seo. Công việc này gần như không ảnh hưởng đến việc lập trình.

2. Tiết kiệm nguồn lực cho SEO sau này

Khi thiết kế website chuẩn Seo, các nội dung về tối ưu onpage cho website, cho bài viết sẽ được tối ưu 1 cách rất tốt. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho việc tối ưu các bài viết.

3. Kiến thức tối ưu hóa website: Anh ta phải đủ thành thạo để chèn các từ khóa đúng vào các trang khác nhau trên website của bạn. Việc tối ưu trên website không chỉ đơn thuần là đặt các từ khóa vào các thẻ tiêu đề và Meta Tags. Các từ khóa được sử dụng trong mỗi trang phải phù hợp với nội dung của trang đó. Cùng lúc đó, tần suất mà từ khóa đó xuất hiện trong trang nhất định cũng cần được tính đến. Quá nhiều từ khóa xuất hiện trong một trang đơn lẻ sẽ bị coi là nhồi nhét từ khóa và các bộ máy tìm kiếm sẽ phạt website đó vì việc này.

4. Khả năng “bỗng dưng lên TOP” khá cao

Nếu website được Onpage tốt ở những lĩnh vực ít cạnh tranh, thì việc “bất chiến tự nhiên thành” thường xuyên xảy ra. Bạn chỉ cần viết nội dung tốt (cái này dễ nếu bạn có nhiều kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh), chuyện lên top cứ để Google lo. ept.vn xin khẳng định Google rất thích những website có nội dung tốt (cả cho người dùng lẫn Google), nên bạn có rất nhiều ưu thế khi làm SEO sau này (đồng nghĩa với việc tiết kiệm tiền đầu tư).

thiết kế web chuẩn seo

5. Nhờ chuyên gia SEO tư vấn có tốn kém quá không?

Tốn kém thế nào thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn là tốn hơn nếu sau này phải ngồi sửa những gì đã sai .Thực sự công việc này cũng không quá khó với những người làm SEO lâu năm, chỉ cần họ nhiệt tình hỗ trợ và cẩn thận với website của ta là được. Do đó, chi phí thường không cao lắm đâu.

Vậy nên, lời khuyên bổ ích dành cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn có một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường internet thì ngay từ lúc này bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia vào quá trình xây dựng website của bạn.

website chuẩn seo

website chuẩn seo

Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn viết nội dung theo chuẩn Onpage “đẹp từng câu chữ”. Và khi Google index website cũng như nội dung bài viết, chất lượng website của bạn sẽ được đánh giá cao.

Đồng thời với cách làm này cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và đặc việt là chi phí cho việc sử dụng dịch vụ SEO Top Google sao này.