4 ý tưởng khuyến mãi hấp dẫn dịp tết 2018

Minh Đức Digital - 4:28 chiều 14/12/2017
y-tuong-khuyen-mai-hap-dan-dip-tet-2018

Mỗi dịp cuối năm là dịp mà các cửa hàng, doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Người người khuyến mãi, nhà nhà khuyến mãi. Doanh nghiệp của bạn khuyến mãi và đối thủ của bạn cũng khuyến mãi. Vậy làm thế nào để chương trình khuyến mãi của cửa hàng, […]

Mỗi dịp cuối năm là dịp mà các cửa hàng, doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Người người khuyến mãi, nhà nhà khuyến mãi. Doanh nghiệp của bạn khuyến mãi và đối thủ của bạn cũng khuyến mãi. Vậy làm thế nào để chương trình khuyến mãi của cửa hàng, doanh nghiệp bạn hấp dẫn hơn, thú vị đối thủ cạnh tranh?

4 ý tưởng khuyến mãi hấp dẫn dịp tết 2018

Bạn chưa có ý tưởng khuyến mãi cho cửa hàng, cho sản phẩm của mình? Bạn có thể tham khảo 4 ý tưởng khuyến mãi sau:

1. Chương trình giảm giá sốc

Đây là một trong những ý tưởng khuyến mãi truyền thống, được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

y-tuong-khuyen-mai-hap-dan-dip-tet-2018

Ý tưởng khuyến mãi hấp dẫn dịp tết 2018

Nhưng, thay vì giảm giá trong toàn bộ thời gian thì bạn nên giảm giá sốc cho một số mặt hàng vào một khung giờ vàng nhất định. Như vậy,  chương trình giảm giá của bạn sẽ ấn tượng hơn đối thủ cạnh tranh rất nhiều.

Hãy đang chương trình khuyến mãi thật sốc của bạn nên các trang mạng xã hội, các diễn đàn mua sắm và thiết kế web bán hàng của bạn.

2. Bán hàng theo combo sản phẩm

Với ý tưởng khuyến mãi này, không những thu hút được nhiều khách hàng mà bạn còn bán được rất nhiều hàng.

Các mặt hàng đi theo combo sẽ tạo cảm giác nhiều về số lượng và tiết kiệm về giá nên người mua rất dễ dàng ra quyết định mua.

3. Sử dụng các voucher

Mua hàng được tặng kèm voucher giảm giá cho các mặt hàng khác hay trên tổng hóa đơn cho những lần mua hàng sau đang là ý tưởng khuyến mãi rất thịnh hành hiện nay.

Bạn vừa bán được sản phẩm với giá chuẩn, vừa có thêm cơ hội bán các sản phẩm khác với mức giá hợp lý. Và người mua vẫn cảm thấy được mình mua hàng giá rẻ.

4. Tặng quà tri ân khách hàng

Thay vì giảm giá, tặng voucher, bạn có thể tặng quà tri ân cho khách hàng. Những món quà chi ân có giá không quá cao nhưng nó thể hiện sự chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình của bạn. Đồng thời, khách hàng cảm thấy mình được bạn tôn trọng, đề cao.

4-y-tuong-khuyen-mai-hap-dan-dip-tet-2018

Vậy nên, đừng ngần ngại, chuẩn bị các món quà tri ân khách hàng trong dịp khuyến mãi cuối năm này.

4 ý tưởng khuyến mãi hấp dẫn dịp tết 2018 mà chúng tôi chia sẻ ở trên tưởng chừng rất đơn giản và quá quen thuộc, nhưng nó mang lại kết quả vô cùng tốt.

>> Xem thêm: 6 ý tưởng kinh doanh độc đáo mùa Giáng Sinh