7 lưu ý giúp website doanh nghiệp hiệu quả

Minh Đức Digital - 7:14 chiều 17/04/2017
website-doanh-nghiep-hieu-qua

Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet mà còn là kênh bán hàng, kênh marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Những thiết kế website doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hiệu quả. 7 lưu ý webmax chia sẻ sau đây […]

Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet mà còn là kênh bán hàng, kênh marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Những thiết kế website doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hiệu quả.

7 lưu ý webmax chia sẻ sau đây giúp doanh nghiệp của bạn có được website doanh nghiệp hiệu quả.

7 lưu ý giúp website doanh nghiệp hiệu quả

1. Mục tiêu xây dựng website

Khi lên kế hoạch thiết kế website, doanh nghiệp nên xác định mục tiêu xây dựng website: website để giới thiệu doanh nghiệp, website để quảng cáo thương hiệu, website để bán hàng… Từ đó, xác định được những chức năng cần thiết cho website.

website-doanh-nghiep-hieu-qua

Website doanh nghiệp hiệu quả cần phải có thông tin của doanh nghiệp, thông tin liên quan đến mức độ uy tín, giá trị của thương hiệu doanh nghiệp.

2. Tập trung xây dựng thương hiệu

Chức năng chính của website doanh nghiệp đó chính là giới thiệu, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Do vậy, khi thiết kế website doanh nghiệp cần phải chú ý đến tên miền, logo, slogan của website.

3. Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Không chỉ cần làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Một website doanh nghiệp hiệu quả còn phải tạo dựng được niềm tin của khách hàng bằng những thông tin của doanh nghiệp: địa chỉ, số điện thoại, email…

4. Trải nghiệm người dùng tốt

Website có được trải nghiệm người dùng càng tốt thì khả năng thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng càng cao. Sự thân thiện, ấn tượng, thuận tiện và đơn giản giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi ghé thăm website của doanh nghiệp.

5. Giao diện mobile

Website hiển thị tốt trên mobile không chỉ giúp doanh nghiệp tăng thêm sự chuyên nghiệp trong thiết kế mà còn giúp doanh nghiệp có thêm được một lượng lớn khách hàng.

thiet-ke-website-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-vdo

6. Tối ưu hóa tìm kiếm

Nếu website doanh nghiệp có được thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm, sẽ có nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn. Tối ưu website với công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn có được thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm.

7. Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có được website chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tốt với người xem và mang lại hiệu quả tốt.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp được gì khi có website doanh nghiệp chất lượng?