Vì sao cần thiết kế website cho điện thoại di động ?

Minh Đức Digital - 5:11 chiều 22/02/2018
thiet-ke-website-cho-dien-thoai-di-dong

Thiết kế website tương thích với mọi thiết bị, thiết kế website cho di động đã không còn là khái niệm xa lạ trong lĩnh vực thiết kế website. Có bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao phải thiết kế website tương thích với mọi thiết bị di động? Tại sao phải thiết kế website […]

Thiết kế website tương thích với mọi thiết bị, thiết kế website cho di động đã không còn là khái niệm xa lạ trong lĩnh vực thiết kế website.

Có bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao phải thiết kế website tương thích với mọi thiết bị di động? Tại sao phải thiết kế website cho di động ?

Vì sao cần thiết kế website cho điện thoại di động ?

Có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích cho việc vì sao chúng ta phải thiết kế website cho điện thoại di động. Và dưới đây là các lý do chính:

1. Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã trở nên phổ biến.

Dù bạn không có laptop, không có PC nhưng nhất định bạn phải có một chiếc điện thoại thông minh. Đó là tính trạng chung hiện nay khi các dòng điện thoại thông minh ngày càng xuất hiện càng nhiều mà giá thành lại rất rẻ.

thiet-ke-website-cho-dien-thoai-di-dong

Thiết kế website cho điện thoại di động

Với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết, truy cập website như laptop hay PC.

Vì vậy, nếu thiết kế website bán hàng hay thiết kế website doanh nghiệp của bạn không có phiên bản dành cho điện thoại di động, thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ.

2. Điện thoại thông minh giúp người dùng có những trải nghiệm mới.

Việc chạm, lướt, cảm ứng đa điểm của những chiếc điện thoại thông minh giúp cho người dùng được trải nghiệm những mới, các điều hướng thông tin mới.

Cung cấp cho khách hàng của mình thêm những trải nghiệm mới giúp cho website của bạn dễ dàng thu hút, tạo sự uy tín với khách hàng.

3. Website phiên bản di động giúp bán hàng hiệu quả hơn.

Việc thiết kế website bán hàng của bạn chỉ hoàn thiện, hoàn chỉnh khi có đầy đủ cả phiên bản dành cho laptop, PC và phiên bản dành cho thiết bị di động.

Nếu không có phiên bản di động, bạn đã tự mình đánh mất một lượng khách hàng tiềm năng.

4. Website trên thiết bị di động giúp khách hàng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp.

Chỉ cần một thao tác nhỏ, khách hàng đã có thể kết nối với doanh nghiệp của bạn. Đó chính là ưu điểm rất lớn của website phiên bản di động. Đừng bỏ lỡ điều này.

thiet-ke-website-cho-thiet-bi-di-dong

Thiết kế website cho điện thoại di động mang lại rất nhiều lợi ích cho website của bạn: Tạo sự tương tác, tạo tính chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm mới, bán hàng hiệu quả hơn. Vậy nên, đừng bỏ qua phiên bản di động khi thiết kế website.

>>  Bạn đã biết chưa: 12 cách tăng view cho website hiệu quả ?