Bạn đã biết chưa: 12 cách tăng view cho website hiệu quả

Minh Đức Digital - 10:37 sáng 17/01/2018
cach-tang-view-cho-website

Lượt truy cập website – view website luôn là vấn đề mà các Seoer phải quan tâm khi muốn SEO website hiệu quả. Tuy nhiên, không phải website nào cũng được nhiều người quan tâm, truy cập vào website. Làm thế nào để website thu hút được sự chú ý của người xem? Làm như […]

Lượt truy cập website – view website luôn là vấn đề mà các Seoer phải quan tâm khi muốn SEO website hiệu quả. Tuy nhiên, không phải website nào cũng được nhiều người quan tâm, truy cập vào website.

Làm thế nào để website thu hút được sự chú ý của người xem? Làm như nào để tăng view cho website?

12 cách tăng view cho website hiệu quả

Website của bạn có lượng view quá thấp hay bạn muốn tăng thêm view cho website của mình. Hãy tham khảo 12 cách tăng view cho website hiệu quả sau đây:

1. Xây dựng nội dung website chất lượng

Không cái gì có thể đánh bại được chất lượng của nội dung. Việc xây dựng nội dung chất lượng sẽ chiếm của bạn không ít thời gian, tuy nhiên, sau đó, kết quả bạn nhận được vô cùng xứng đáng.

cach-tang-view-cho-website

Cách tăng view cho website

Nội dung website chất lượng không chỉ giúp bạn tăng lượt view cho website mà còn giúp bạn có được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn.

2. Chia sẻ mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay đang rất phổ biến, nó đã là một trang tìm kiếm vô cùng hữu ích, bạn có thể tìm được mọi thứ trên trang mạng xã hội.

Vậy tại sao không chia sẻ những thông tin về các dịch vụ, sản phẩm: Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, dịch vụ SEO chất lượng … mà doanh nghiệp của bạn đang có để có được nhiều lượt view website hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3. Viết các bài viết kéo view

Các từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhưng dễ dàng SEO: cách tăng view cho website, địa chỉ thiết kế website theo yêu cầu chất lượng … sẽ giúp bạn có được lượng view đáng kể.

Hãy viết các bài viết kéo view thật hấp dẫn, rồi chia sẻ nó lên mạng xã hội và SEO cho nó lên Top Google.

4. Đặt tiêu đề bài viết ấn tượng, hấp dẫn

Tiêu đề của bài viết là chìa khóa giúp người đọc tìm đến bài viết của bạn.

Hãy xác định đối tượng mà bài viết hướng đến và đặt một tiêu đề thật ấn tượng theo đặc trưng của đối tượng mà bạn đang hướng đến.

5. Các mẩu tin tuyển dụng

Tin tuyển dụng luôn có một sức hút lớn đối với người đọc. Dù bạn có nhu cầu hay không có nhu cầu thì đều tò mò với các tin tuyển dụng.

cach-tang-view-cho-website-tin-tuyen-dung

Hãy soạn các mẩu tin tuyển dụng thật ấn tượng, hấp dẫn để chiêu mộ được người tài về doanh nghiệp của bạn và giúp website của bạn có thêm được những lượt view chất lượng.

6. Các chương trình khuyến mại, giảm giá

Nếu bạn thấy có một tin khuyến mại, tin giảm giá bạn có click vào xem không?

Chắc chắn là có.

Vậy tại sao bạn không đăng các tin khuyến mại, tin giảm giá lên website của mình để có thêm được những lượt view cho website.

>> Xem thêm: 4 ý tưởng khuyến mãi hấp dẫn dịp tết 2018

7. Chia sẻ các tài liệu có ích

Các tài liệu có ích luôn được nhiều người quan tâm. Nếu các thông tin của thực sự hữu ích thì lo gì việc website của bạn không có thêm các lượt view.

8. Trao đổi liên kết với các website khác.

Đặt link, đặt banner, đặt bài viết trên các website khác cũng là một cách hay giúp bạn có được lượt view website chất lượng.

9. Sử dụng các video có tính lan truyền

Các video hấp dẫn sẽ giúp bạn có được nhiều lượt truy cập website.

10. Các cuộc thảo luận

11. Quảng cáo Google, quảng cáo facebook.

12. Sử dụng các phần mềm tăng view chất lượng.

Với 12 cách tăng view cho website trên, bạn dễ dàng có thêm được nhiều lượt view chất lượng, giúp tăng chất lượng của website.