8 cách tăng view youtube hiệu quả

Minh Đức Digital - 4:40 chiều 17/08/2017
cach-tang-view-youtube

Youtube hiện đang là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới. Có rất nhiều nhà sản xuất, cá nhân xuất bản, đăng tải video lên Youtube với nhiều mục đích khác nhau: giải trí, kiếm tiền, quảng bá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ … Dù với mục đích nào thì những […]

Youtube hiện đang là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới. Có rất nhiều nhà sản xuất, cá nhân xuất bản, đăng tải video lên Youtube với nhiều mục đích khác nhau: giải trí, kiếm tiền, quảng bá sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ …

Dù với mục đích nào thì những video tải lên cũng cần phải có người xem, lượt xem càng nhiều thì hiệu quả mang lại càng cao.

Làm thế nào để có được nhiều lượt xem video của bạn trên Youtube?

cach-tang-view-youtube

Tăng view Youtube

8 cách tăng view youtube hiệu quả

1. Làm trang web video

Website ngày càng có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm khi internet trở thành yếu tố thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại.

cach-tang-view-youtube-website-video

Cách tăng view Youtube : Website video

Làm trang web video là cách phổ biến để tăng view youtube được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả khá cao.

Bạn sẽ tạo ra một trang web để đăng tải toàn bộ những video mà bạn đã đăng tải trên Youtube lên đó. Và thu hút, điều hướng người xem click vào những video của bạn.

Thay vì xem video trên Youtube, người xem sẽ xem video trên website của bạn nhưng lượt xem trên Youtube của bạn vẫn được tính.

2. Đầu từ chất lượng Videos

Một video tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh tồi tệ sẽ khiến người xem không bao giờ xem lại, thậm chí là xem một lượt hết video đó.

Nếu không muốn lãng phí vài phút cuộc đời của ai đó, giữ chân người xem ở lại thì bạn nên đầu tư nội dung, chất lượng cho Video của mình.

Nội dung hấp dẫn, ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông điệp, thông tin hữu ích, hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, chất lượng HD là những yếu tố tạo nên một video chất lượng.

Một video chất lượng, nội dung tốt sẽ khiến cho người xem muốn xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè, như vậy, video của bạn sẽ có được nhiều người xem hơn và tăng view Youtube một cách tự nhiên nhất.

3. Tiêu đề ấn tượng

Thay vì dùng những tiêu đề mặc định, mô tả đơn giản, bạn hãy sáng tạo cho mình một tiêu đề video thật ấn tượng cũng những dòng mô tả, tóm tắt nội dung video một cách ấn tượng nhất.

4. Tối ưu hóa Video

Tối ưu hóa Video là làm cho Video của bạn trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, thân thiện với người dùng.

Tối ưu hóa Video gồm những bước sau:

– Tiêu đề: Đặt tiêu đề gây kích thích, gây sự chú ý cao của người đọc. Tuy nhiên, không nên quá giật tit và phải đảm bảo tiêu đề của Video bám sát với nội dung của Video.

– Thumbnail : Làm 1 ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao

– Mô tả Video : Mô tả, tóm tắt nội dung của Video một cách ngắn gọn, đầy đủ nội dung và ấn tượng nhất. Có thể viết 1 số lời kêu gọi người xem chia sẻ video, subscribe kênh Youtube của bạn,…

– Thẻ tag : Đây cũng là yếu tố để Youtube nhận biết video của bạn chứa nội dung gì, từ đó có thể sắp xếp video của bạn khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở video liên quan, hãy tìm tag của những video khác liên quan đến video của bạn và thêm tag đó cho video của bạn.

– Annotations : annotations là cách hợp lý để đặt call-to-action kích thích người xem like, share hoặc hành động

5. SEO cho Youtube Video

Google là nguồn để kiếm khách hàng miễn phí dồi dào, Youtube là của Google vì vậy nó có 1 sự ưu ái nhẹ cho SEO.

cach-tang-view-youtube-seo-video

Cách tăng view Youtube: Seo Video Youtube

Vậy nên, đừng bỏ qua việc SEO cho Youtube Video nếu như bạn muốn tăng lượt view cho video Youtube.

SEO cho Youtube Video cần các công đoạn sau:

– Đầu tư vào nội dung, nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem laai và giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.

– Tối ưu hóa Video

– Quảng bá video của bạn trên mạng xã hội, các diễn đàn để có nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

6. Quảng cáo Adword cho Video

Một cách tăng view Youtube hiệu quả và kiếm được nguồn khách hàng tốt đó là quảng cáo Adword cho Video.

Các loại hình quảng cáo Adword cho Video:

– In-stream ad : Video của bạn sẽ được chạy trên 1 video khác có bật quảng cáo, bạn có thể để ý khi bạn xem Youtube thỉnh thoảng sẽ có 1 đoạn video quảng cáo và bạn có thể skip (bỏ qua) nó. Bạn sẽ có thể chạy quảng cáo tương tự cho Video của bạn và trả tiền khi có ai đó xem quảng cáo video của bạn trên 30 giây.

– In-display ad : Video quảng cáo của bạn sẽ hiện thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Youtube, hiển thị ở phần video liên quan, hiển thị dưới bottom video khác, hoặc hiển thị trên các website có đặt quảng cáo adsense,…

7. Kéo lượt xem Video từ các kênh mạng xã hội

Facebook, zalo, Google + đang là những kênh mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam. Đăng tải video của mình lên các trang mạng xã hội cá nhân hay các nhóm, group liên quan sẽ giúp bạn có thể được nhiều lượt xem.

8. Thuê quảng cáo trên các website khác

Nếu bạn không có website video, hoặc website video của bạn còn yếu, có quá ít người dùng thì bạn có thể thuê quảng cáo trên những trang web có lượng người dùng lớn.

Sẽ tốt hơn nếu website mà bạn đặt quảng cáo cho video có cùng lĩnh vực, chủ đề với website của bạn.

Lượt xem video trên Youtube càng nhiều thì hiệu quả cho những mục đích đăng tải video càng cao. Do vậy, hãy làm ngay 8 cách tăng view Youtube mà chúng tôi vừa chia sẻ trên để có được thật nhiều lượt xem trên Youtube.

Từ khóa tìm kiếm: Cách tăng view youtubeTăng view youtubeCách tăng view trên youtubeCách tăng lượt xem trên youtube