4 điều cần phải làm để có nội dung chuẩn SEO

Minh Đức Digital - 11:16 sáng 10/08/2017
noi-dung-chuan-seo

Seo đang là hình thức marketing online phổ biến nhất hiện nay. Seo có giá trị lâu dài và bền vững hơn các hình thức marketing online khác rất nhiều. Do vậy, luôn được chú ý đầu tư rất nhiều. Website chuẩn SEO, Seo nội dung là gì , Seo trang chủ là gì… là những […]

Seo đang là hình thức marketing online phổ biến nhất hiện nay. Seo có giá trị lâu dài và bền vững hơn các hình thức marketing online khác rất nhiều. Do vậy, luôn được chú ý đầu tư rất nhiều.

Website chuẩn SEO, Seo nội dung là gì , Seo trang chủ là gì… là những cụm từ quá quen thuộc trong giới SEOer.

Dù bạn SEO nội dung hay Seo trang chủ thì cũng cần phải có một thiết kế website chuẩn SEO, nội dung chuẩn Seo và backlink chất lượng.

noi-dung-chuan-seo

Nội dung chuẩn SEO

4 điều cần phải làm để có nội dung chuẩn SEO

1. Bài viết chuẩn Seo

Hãy viết những bài viết có giá trị nội dung cao và chuẩn Seo. Từ khóa được phân bố hợp lý trong bài viết, xuất hiện trong các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả của bài viết và hình ảnh được đặt tên, có thẻ alt. Như vậy là bạn đã có bài viết chuẩn Seo.

2. Nội dung đa dạng

Không chỉ cung cấp cho người xem những thông tin về doanh nghiệp, một thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp còn cần phải cung cấp cho người xem những thông tin hữu ích khác liên quan đến lĩnh vực hoạt động của website.

3. Không trùng lặp nội dung

Đừng đăng 2 bài viết có cùng một nội dung lên website, đừng copy bài viết từ website khác về làm bài viết của website của mình. Hãy tự lên ý tưởng và tự viết bài cho website của bạn. Như vậy, nội dung website mới được đánh giá cao và dễ dàng Seo lên top.

4. Thường xuyên cập nhật nội dung website

Thường xuyên cập nhật nội dung giúp website của bạn luôn được làm mới. Và đây cũng là cách giúp bạn bắt Google Spider phải vào website của bạn thường xuyên. Điều này giúp website của bạn nhanh chóng được thứ hạng.

Đó là 4 công việc mà cần phải làm để có được nội dung chuẩn Seo, giúp cho việc Seo website của bạn lên Top được nhanh chóng và thuận lợi hơn.