Những công cụ cần phải có để thiết kế website chuyên nghiệp

Minh Đức Digital - 11:15 chiều 27/04/2017
duy-tri-website

Có được một thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp hoặc có thể tự thiết kế. Những công cụ cần phải có để thiết kế website chuyên nghiệp Để có […]

Có được một thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp hoặc có thể tự thiết kế.

Những công cụ cần phải có để thiết kế website chuyên nghiệp

duy-tri-website

Để có thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng, doanh nghiệp cần phải có những công cụ sau:

1. Máy tính kết nối mạng internet

Chiếc máy tính có kết nối mạng internet sẽ là công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc của người thiết kế. Máy tính kết nối mạng internet giúp cho người thiết kế dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết, chính sửa bài viết, trả lời email hay quản trị các thông tin quan trọng: password admin, database, credit card…

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh là một trong những yếu tố gây chú ý, thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn cho website. Trong quá trình thiết kế website bạn cần phải có nhiều công đoạn chỉnh sửa ảnh: cắt giảm kích thước hình ảnh, tăng độ sáng, làm mờ…Hay là thiết kế các hình ảnh tiêu biểu: banner, giao diện. Để làm được những công việc đó, người thiết kế website cần phải có công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

3. Công cụ upload files lên hostting

Để website có thể hoạt động được trên internet, cần phải có hostting để lưu trữ dữ liệu của web. Cần phải có công cụ upload files lên hostting.

4. Hệ thống quản lý nội dung CMS

Nếu chỉ làm một website tĩnh đơn giản, thì chỉ cần Notepad hoặc phần mềm Dreamweaver. Nếu bạn website của bạn có những tính năng phức tạp, có những yêu cầu cao về giao diện, chức năng thì nên trang bị hệ quản trị nội dung CMS.

>> Xem thêm: Website bán hàng chuẩn SEO có những ưu điểm gì ?