Các tính năng không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Minh Đức Digital - 7:31 chiều 31/10/2016
thiet-ke-website-khach-san-chuyen-nghiep-webmax

Thiết kế web khách sạn là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn. Website khách sạn giúp cho doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, dịch vụ đến với khách hàng nhanh chóng. Các tính năng của thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp : giới thiệu khách sạn, thư […]

Thiết kế web khách sạn là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn. Website khách sạn giúp cho doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, dịch vụ đến với khách hàng nhanh chóng. Các tính năng của thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp : giới thiệu khách sạn, thư viện ảnh, tìm kiếm, đặt phòng…là không thể thiếu

Các tính năng không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

thiet-ke-website-khach-san-chuyen-nghiep-webmax
  • Giới thiệu khách sạn và hệ thống các phòng trong khách sạn: Không chỉ có trong thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, mà trong tất cả các mẫu thiết kế website, tính năng giới thiệu là không thể thiếu. Giới thiệu khách sạn giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về khách sạn với các thông tin về quá trình phát triển, quy mô, định hướng, thành tựu của khách sạn. Dựa vào đó, khách hàng có thể đánh giá được chất lượng, mức độ uy tín của khách sạn.
  • Thư viện ảnh: Mọi hình ảnh liên quan đến khách sạn đều được lưu trữ tại thư viện ảnh. Hình ảnh phải hiển thị sắc nét, rõ ràng, bố cục hợp lý và bắt mắt.
  • Tìm kiếm: chức năng tìm kiếm là chức năng không thể thiếu của mọi website. Chức năng tìm kiếm giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn phòng.
  • Đặt phòng khách sạn: Đây là tính năng quan trọng. Nó giúp khách hàng đặt phòng nhanh chóng, lựa chọn được phòng phù hợp.
  • Thanh toán trực tuyến: tính năng này giúp cho khách hàng cũng như khách sạn tiết kiệm được thời gian cho các giao dịch không cần thiết và tiện lợi cho khách hàng ở xa.
  • Thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ là thông tin quan trọng mà khách hàng cần tìm kiếm khi có nhu cầu đặt phòng.
  • Bản đồ khách sạn: bản đồ chỉ ra vị trí chính xác của khách sạn giúp khách hàng xác định được vị trí của khách sạn và thuận tiện cho việc tìm đường.
  • Đánh giá và nhận xét chất lượng: chức năng này không những giúp khách sạn thấy được chất lượng dịch vụ, vị trí của mình trong lòng khách hàng, mà còn giúp khách sạn tạo được sự uy tín, tin tưởng với các khách hàng mới.

Với các tính năng trên, việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Lưu ý để có mẫu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp