Lời khuyên bổ ích cho SEO Backlinks – SEO OffPage

Minh Đức Digital - 3:56 chiều 19/09/2014
Lời khuyên bổ ích cho SEO Backlinks – SEO OffPage

Để phát triển một Website có nội dung hấp dẫn và liên kết với người dùng một cách tự nhiên nhất là cách tốt nhất và duy nhất để bạn có được backlinks chất lượng và sẽ không bao giờ phải lo dính thuật toán của Google. Bạn đang cố gắng tăng lưu lượng truy […]

Để phát triển một Website có nội dung hấp dẫn và liên kết với người dùng một cách tự nhiên nhất là cách tốt nhất và duy nhất để bạn có được backlinks chất lượng và sẽ không bao giờ phải lo dính thuật toán của Google. Bạn đang cố gắng tăng lưu lượng truy cập cho website bán hàng , thương mại điện tử … của mình nhưng vẫn chưa có kết quả? Bạn đã thử tất cả các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng vẫn thất bại?

Lời khuyên bổ ích cho SEO Backlinks – SEO OffPage

Lời khuyên bổ ích cho SEO Backlinks – SEO OffPage

Vậy làm thế nào để thực hiện được những việc này hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn Lời khuyên bổ ích cho SEO Backlinks – SEO OffPage một cách hiệu quả nhất Một vài điểm cần chú ý : – Có một điều căn bản mà các Webmaster phải nắm rõ đó là Google sẽ phạt khi họ phát hiện ra những Backlink được xây dựng bằng những phương pháp mờ ám. – Nhờ vào các Backlinks tự nhiên thông qua sự chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc các Website khác, với nhiều liên kết một cách tự nhiên tới bài viết sẽ có những tác động lớn đến thứ hạng của một Website. – Các bài viết trên trang web, blog, diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội… đã giúp cho các Webmaster có khả năng dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng và tạo ra được những Backlinks chất lượng. – Tất nhiên những cách hoạt động này cũng nên được sử dụng một cách khôn ngoan để tránh những hình phạt. – Các phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt hữu ích trong lĩnh vực này bởi vì người đọc sẵn sàng chia sẻ các liên kết để có thể tạo ra rất nhiều Backlinks tự nhiên. SEO Backlinks – SEO OffPage Phương pháp 1: Backlinks nên chứa nhiều từ khóa. Đây chỉ là vấn đề dành riêng cho bộ máy tìm kiếm của Google, hoặc bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác, có nhiều thử nghiệm đã được thực hiện đối với người dùng và kết quả của nó cho chúng ta biết một điều rằng: Văn bản liên kết (anchor text) của chúng ta nên: • Chứa một đoạn văn bản với các từ khoá hoặc để URL . • Sử dụng những đoạn văn bản một cách tự nhiên • Súc tích – Chỉ nên tập trung vào một link. Văn bản liên kết (anchor text) của chúng ta không nên: • Văn bản chung – ví dụ như: “Bấm vào đây” hoặc “home” Có nghĩa là Google sẽ phạt những trường hợp chúng ta đặt nhiều backlinks cho cùng một chuỗi văn bản. Vì vậy, đây là một trong những lý do tạo nên các liên kết tự nhiên khi có một loạt các chuỗi văn bản.

>> Xem thử ví dụ về cách đặt anchortext tại bài thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi

Phương pháp 2: Lợi thế cho vị trí của Backlink. – Khi vị trí Backlink được bố trí tại những vị trí ưu tiên trên trang thì giá trị mà nó đem lại cho trang đích là cao hơn. – Theo đường đi của con bot thì nó sẽ rà soát từ trên xuống, từ trái qua phải qua đó những liên kết nào được nó tìm thấy trước thì nó sẽ ưu tiên hơn. CHúng ta có thể theo dõi ví dụ sau : đối với hai trang mục tiêu có chất lượng và các chỉ số khác ngang nhau, Nếu bạn đặt 2 liên kết trỏ về 2 trang đó với 2 anchor text giống hệt nhau nhưng tại những vị trí khác nhau, thì trang mục tiêu đầu tiên được tìm thấy sẽ nhận được giá trị đánh giá cao hơn trang thứ 2.