Một số lưu ý để có website bán hàng hiệu quả

Minh Đức Digital - 12:18 sáng 11/03/2017
website-ban-hang-hap-dan

Việc mua hàng online, mua hàng trên các website không còn quá xa lạ với chúng ta khi hầu hết các doanh nghiệp đều có website bán hàng của mình. Có được thiết kế website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp, hiệu quả là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Một số lưu […]

Việc mua hàng online, mua hàng trên các website không còn quá xa lạ với chúng ta khi hầu hết các doanh nghiệp đều có website bán hàng của mình. Có được thiết kế website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp, hiệu quả là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới.

Một số lưu ý để có website bán hàng hiệu quả

1. Website có đầy đủ các nút lệnh và nút đăng ký Đầy đủ các chức năng giúp cho việc tìm kiếm thông tin và mua hàng của khách hàng nhanh chóng và đơn giản hơn. Hãy đơn giản hóa quy trình mua bán trực tuyến và làm nổi bật lên các nút thực hiện hành động giúp website bán hàng của bạn cải thiện chất lượng rất nhiều. website-ban-hang-hap-dan 2. Không bắt buộc người dùng phải đăng ký mua hàng khi xem sản phẩm Đừng khiến cho khách hàng phải thực hiện quá trình đăng kí mua hàng lâu hay bắt buộc khách hàng phải mua hàng khi vào xem chi tiết sản phẩm. Không bắt buộc người dùng phải đăng ký mua hàng và đơn giản hóa quá trình mua hàng giúp bạn giữ chân được khách hàng lâu dài hơn. 3. Chức năng tìm kiếm nhanh chóng Chức năng tìm kiếm sản phẩm đơn giản, nhanh chóng là một yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng có ở lại với bạn hay không. Tạo một hộp tìm kiếm dễ nhìn, tinh tế giúp người xem dễ dàng tìm được thông tin, sản phẩm cần thiết. 4. Công khai thông tin liên lạc của doanh nghiệp Cung cấp thông tin liên lạc trên website giúp doanh nghiệp tạo được lòng tin với khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn. Có đầy đủ các nút lệnh, nút điều hướng, không bắt buộc khách hàng mua hàng, chức năng tìm kiếm hiệu quả… là những điểm cần quan tâm để doanh nghiệp có được website bán hàng hiệu quả. >> Xem thêm: Tại sao cần sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ?