Nguồn mở giúp bạn mở rộng chức năng nhanh chóng

Minh Đức Digital - 3:48 chiều 23/12/2014

Nếu ban đầu bạn có ý định thiết kế một website giới thiệu sản phẩm đơn giản. Bạn sẽ cần một bố cục đẹp hay giao diện đẹp. Bạn bắt đầu cảm thấy hài lòng với sản phẩm website mới được thiết kế. Tuy nhiên khi website hoạt động bạn gặp một số vấn đề […]

Nếu ban đầu bạn có ý định thiết kế một website giới thiệu sản phẩm đơn giản. Bạn sẽ cần một bố cục đẹp hay giao diện đẹp. Bạn bắt đầu cảm thấy hài lòng với sản phẩm website mới được thiết kế. Tuy nhiên khi website hoạt động bạn gặp một số vấn đề nhỏ là bạn cần kiểm soát được thông tin sản phẩm dễ dàng theo nhóm sản phẩm. Bạn cần lưu lại các yêu cầu đặt hàng của khách. Tương lai nữa là bạn cần giỏ hàng thanh toán online. Nếu ngay từ ban đầu bạn xây dựng website của bạn trên mã nguồn mở như Drupal chẳng hạn thì việc thêm nhữn tính năng mới và mở rộng thêm tính năng sẽ vô cùng dễ dàng. Do hệ thống được tạo ra theo hướng module. Tức là những chức năng mới được thêm sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới những tính năng cũ bạn muốn giữ đồng thời module này tương thích với hệ thống website ban đầu.
lua chon drupal, joomla hay wordpress
Lựa chọn phần mềm nguồn mở phù hợp với website của bạn
Thường mỗi một phần mềm nguồn mở sẽ có những điểm mạnh hoặc yếu khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn một phần mềm nguồn mở để xây dựng website giá rẻ của mình bạn sẽ cần tính toán trước. Thứ nhất là các chức năng cần xây dựng, tiếp theo là hệ thống có đủ bảo mật tốt và có thể mở rộng bất kỳ khi nào bạn cần hay không. Trên đây là những đánh giá của chúng tôi, mong rằng nó sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất khi xây dựng website trên mã nguồn mở.