Thiết kế website khách sạn có hai giải pháp để lựa chọn

Minh Đức Digital - 4:44 chiều 12/12/2014

Thiết kế website khách sạn có hai giải pháp để lựa chọn, Nếu chỉ để là một website khách sạn (hotel) quảng cáo đơn thuần thì chỉ cần làm trang web khách sạn tĩnh html, nhưng muốn để website ứng dụng được thương mại điện tử vào thì doanh nghiệp khách sạn nên làm web […]

Thiết kế website khách sạn có hai giải pháp để lựa chọn, Nếu chỉ để là một website khách sạn (hotel) quảng cáo đơn thuần thì chỉ cần làm trang web khách sạn tĩnh html, nhưng muốn để website ứng dụng được thương mại điện tử vào thì doanh nghiệp khách sạn nên làm web động, vì lúc đó hệ thống phòng và chức năng kiểm tra phòng có còn hay không để đặt phòng trực tuyến. Ngoài ra, việc quan trọng là website phải được tối ưu hóa cho các Search Engine như Google, Bing, Yahoo, thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm thì mới có cơ hội dịch vụ đặt phòng hiển thị cho phép khách hàng lựa chọn.
Làm kinh doanh khách sạn bạn phải biết rõ, ngày nay khách hàng tiếp cận đến các tour du lịch, khu nghỉ mát, các khách sạn phần lớn là từ Internet, đó là cơ sở để thiết kế website khách sạn thành công. Hãy cung cấp các thông tin đó thật khoa học trên website của bạn, đó là sự khởi đầu của một chiến lược thành công. Giải pháp công nghệ: – Ngôn ngữ và công nghệ: Ngôn ngữ Aspx, Sql, javascript, công nghệ Jquery, ajax… – Bảo đảm url thân thiện với người dùng, và công cụ tìm kiếm – Tối ưu hóa các thẻ h1-h6, thể alt ảnh, thẻ title… – Sử dụng thẻ div: Website nhà hàng được thiết kế 100% bằng thẻ div -… Các chương trình hỗ trợ sau khi thiết kế website: 1. Quảng bá website khách sạn: Website sẽ được chúng tôi quảng bá miễn phí bằng các công cụ sau : – Quảng cáo banner trên trang chủ của VINATECH và một số trang khách hàng của chúng tôi – Đăng ký Website vào các công cụ tìm kiếm toàn cầu. – Hướng dẫn khai thác thông tin qua mạng internet – Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ cung cấp Video và hình ảnh trực tuyến – Hướng dẫn quảng cáo tiếp thị trực tuyến – Tư vấn quảng cáo trực tuyến và cung cấp các tài liệu quảng cáo trực tuyến miễn phí. 2. Bảo hành Website khách sạn: – Chúng tôi cam kết chương trình chạy tốt vô thời hạn kể từ sau ngày bàn giao Website cho Khách hàng – Tiến hành sao lưu dữ liệu Website của Quý khách định kỳ 1 tuần/lần. – Bảo hành vĩnh viễn cho toàn bộ hệ thống – Nâng cấp, cập nhật tính năng, sửa chữa hệ thống 1 cách nhanh nhất. 3. Hỗ trợ kỹ thuật, quản trị website khách sạn: – Hỗ trợ miễn phí kỹ thuật 24/7 – Cài đặt email hosting miễn phí cho khách hàng. – Hỗ trợ miễn phí quản trị, hướng dẫn sử dụng website 24/7 theo các hình thức : email, trực tuyến (chat, voice), tel,… – Cung cấp các tài liệu và các thông tin cần thiết cho khách hàng trong toàn bộ thời gian bảo hành.