10 câu hỏi quan trọng khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp (P2)

Minh Đức Digital - 10:38 chiều 9/12/2016
website-ban-hang-chuyen-nghiep

10 câu hỏi quan trọng khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp (P2) 6. Ngân sách thiết kế website là bao nhiêu? Website bán hàng chuyên nghiệp là điều mà người kinh doanh online nào cũng muốn. Tuy nhiên, không phải người kinh doanh nào cũng có khả năng chi trả cho việc thiết […]

10 câu hỏi quan trọng khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp (P2)

6. Ngân sách thiết kế website là bao nhiêu?

Website bán hàng chuyên nghiệp là điều mà người kinh doanh online nào cũng muốn. Tuy nhiên, không phải người kinh doanh nào cũng có khả năng chi trả cho việc thiết kế website. Do vậy, người kinh doanh online cần phải tham khảo các gói dịch vụ thiết kế, tên miền, hosting để có được website bán hàng phù hợp với chi phí  bỏ ra,

7. Thiết kế website mất bao lâu?

Trong kinh doanh, thời gian là yếu tố cần thiết. Người kinh doanh cần phải biết được thời gian thiết kế website bán hàng là bao lâu. Thời gian thiết kế website càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, thời gian nhanh nhưng cũng vẫn phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả của website.

website-ban-hang-chuyen-nghiep

8. Quản lý website như thế nào?

Kinh doanh online còn có một ưu thế khác nữa đó chính là khâu quản lý. Việc quản lý website bán hàng chuyên nghiệp đơn giản hơn rất nhiều so với việc quản lý cửa hàng vật lý. Tuy nhiên, người kinh doanh nên xác định ai sẽ trực tiếp quản lý website, kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm của người quản trị đó có đủ khả năng để vận hành website chuyên nghiệp hay không.

9. Phương pháp quảng cáo website

Để website tiếp cận được người xem, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất thì công tác quảng cáo website là không thể thiếu. Nên xác định cho website một phương pháp quảng cáo, kênh marketing hiệu quả nhất. Xác định rõ ràng website sẽ dùng cách nào để quảng cáo: SEO? Google Adwords? Facebook Ads? Email Marketing?

>> Xem thêm: Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO mang lại lợi ích gì

10. Website bán hàng của bạn dùng công cụ thanh toán gì?

Thương mại phát triển mạnh mẽ yêu cầu các website bán hàng phải có các công cụ thanh toán linh hoạt. Thanh toán bằng cổng thanh toán trực tuyến, thẻ Visa, chuyển khoản ngân hàng là những hình thức thanh toán mà một website bán hàng chuyên nghiệp cần phải có.

10 câu hỏi quan trọng mà người thiết kế website cần phải trả lời để có được website bán hàng chuyên nghiệp.  Những câu hỏi trên giúp người thiết kế xác định được rõ ràng các chức năng cần có, các hình ảnh, nội dung và thời gian cần thiết để hoàn thành website.