5 lưu ý quan trọng khi thiết kế website bán hàng online

Minh Đức Digital - 7:21 chiều 9/11/2016
thiet-ke-website-ban-hang-online

Bán hàng online đang trở thành xu thế bán hàng chung và hot nhất hiện nay. Với những gian hàng online trên website hay mạng xã hội, người bán hàng sẽ không phải bỏ ra chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất xây dựng cửa hàng mà vẫn thu lại nguồn lợi lớn. […]

Bán hàng online đang trở thành xu thế bán hàng chung và hot nhất hiện nay. Với những gian hàng online trên website hay mạng xã hội, người bán hàng sẽ không phải bỏ ra chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất xây dựng cửa hàng mà vẫn thu lại nguồn lợi lớn. Do vậy, thiết kế website bán hàng sẽ được đầu tư nhiều hơn để thu hút khách hàng. Bạn có thể tự xây dựng website bán hàng cho mình hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online. Nếu bạn tự xây dựng website, hãy đọc bài viết dưới đây để có được thiết kế website bán hàng online tốt nhất.

thiet-ke-website-ban-hang-online

5 lưu ý khi thiết kế website bán hàng online

  1. Giao diện tùy biến linh hoạt

Với đặc trưng nhiều ngày lễ, tết: : Tết Nguyên Đán, Quốc Khánh, Tết Dương Lịch, Noel, Valentine…việc tùy biến giao diện theo các ngày lễ, tết đó sẽ giúp website bán hàng của bạn có được những màu sắc khác nhau đồng thời thể hiện sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời điểm và xu hướng của người bán hàng.

  1. Cải tiến tốc độ tải

Khách hàng sẽ thấy mất kiên nhẫn để xem website của bạn nếu như nó tải quá lâu dù cho các hình ảnh, nội dung có hấp dẫn như thế nào.

Tốc độ tải trang nhanh sẽ giúp người xem xem được nhiều sản phẩm của bạn hơn.

  1. Bố cục rõ ràng, chi tiết

Khi không phải bỏ ra chi phí để bày trí cửa hàng thì hãy bỏ ra công sức để bài trí gian hàng online của bạn. Thiết kế website bán hàng online yêu cầu phải có bố cục rõ ràng và chi tiết. Chi tiết từng trang sản phẩm càng tốt, nó sẽ giúp giữ chân được người xem khi ghé thăm website của bạn.

  1. Các chương trình khuyến mại

Khách hàng sẽ thấy hứng thú hơn với website bán hàng của bạn khi có những chương trình khuyến mại thường xuyên. Hãy tạo ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn vào các dịp lễ.

  1. Chọn đơn vị thiết kế website bán hàng online chất lượng

Đơn vị thiết kế website sẽ là yếu tố quyết định website bán hàng của bạn có hiệu quả hay không. Hãy cân nhắc cẩn thận và lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế chất lượng nhất.

>> Xem thêm: Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website uy tín

5 lưu ý trên sẽ giúp cho việc thiết kế website bán hàng online của bạn tiến hành dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Tag: thiet ke website ban hang – thiet ke web ban hang – thiet ke website ban hang online – thiet ke website ban hang chat luong