7 tính năng hữu ích của website du lịch

Minh Đức Digital - 11:11 chiều 29/03/2017
tinh-nang-huu-ich-trong-website-du-lich

Website hiện hữu trong tất cả các lĩnh vực, mang lại hiệu quả cao cho các chiến lược kinh doanh hay chiến lược marketing. Với những lĩnh vực có mức độ cạnh tranh như du lịch thì website là điều không thể thiếu. Để có được thiết kế website du lịch hiệu quả, doanh nghiệp […]

Website hiện hữu trong tất cả các lĩnh vực, mang lại hiệu quả cao cho các chiến lược kinh doanh hay chiến lược marketing. Với những lĩnh vực có mức độ cạnh tranh như du lịch thì website là điều không thể thiếu. Để có được thiết kế website du lịch hiệu quả, doanh nghiệp kinh doanh du lịch cần chú ý đến các tính năng hữu ích của website du lịch.

Những tính năng hữu ích của webite du lịch

1. Bộ lọc tìm kiếm đơn giản

Bộ lọc tìm kiếm đơn giản giúp người xem dễ dàng tìm được thông tin cần thiết nhanh chóng, hiệu quả thông qua các từ khóa đơn giản.

tinh-nang-huu-ich-trong-website-du-lich

Việc tìm kiếm thông tin gặp khó khăn sẽ làm cho người xem cảm thấy e ngại khi vào website du lịch của bạn để tìm kiếm thông tin, tin tức.

2. Chức năng gợi ý tìm kiếm

Chức năng này giúp cho người xem dễ dàng tìm được các thông tin, tin tức cần thiết một cách nhanh chóng, chính xác.

3. Hình ảnh đẹp, thu hút

Những hình ảnh đẹp, thu hút, lạ mắt luôn gợi sự tò mò kích thích người xem muốn tìm hiểu những thắng cảnh,vùng đất đó. Với một website du lịch, hình ảnh đẹp, thu hút là điều tất yếu cần phải có.

4. Chức năng phản hồi của khách hàng

Với website nào thì ý kiến phản hồi của khách hàng cũng cần được đánh giá cao. Nhờ vào những phản hồi của khách hàng mà doanh nghiệp nắm bắt được mức độ tin tưởng, uy tín của mình trong lòng khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

5. Danh mục ưa thích

Danh mục ưu thích sẽ giúp khách hàng lưu lại những địa điểm du lịch mà họ muốn tìm hiểu. Đồng thời là gợi ý lựa chọn cho những người xem lần đầu ghé thăm website du lịch của bạn.

6. Chi phí rõ ràng

Việc mập mờ, không rõ ràng về giá cả, chi phí là điều nên tránh trong kinh doanh. Bởi vậy, hãy để chi phí rõ ràng để tạo sự tin tưởng với khách hàng.

7. Chức năng đặt tour và thanh toán đơn giản

Một website du lịch có chức năng đặt tour rõ ràng, phương thức thanh toán đơn giản, nhiều lựa chọn sẽ có nhiều khách hàng hơn những website du lịch có chức năng đặt tour hay phương thức thanh toán phức tạp.

Đó là 7 chức năng hữu ích trong website du lịch mà doanh nghiệp kinh doanh du lịch cần quan tâm khi thiết kế website du lịch để có được website du lịch hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Một số công cụ thiết kế website cho người mới bắt đầu