Bạn đang có nhu cầu thiết kế website kiến trúc ?

Minh Đức Digital - 9:05 sáng 5/09/2014

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website kiến trúc, nội thất để quảng bá cho sản phẩm, doanh nghiệp mình? Bạn muốn tìm một công ty thiết kế website thật chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu này, hãy đến với Minh Đức Digital chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với sự bùng nổ […]

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website kiến trúc, nội thất để quảng bá cho sản phẩm, doanh nghiệp mình? Bạn muốn tìm một công ty thiết kế website thật chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu này, hãy đến với Minh Đức Digital chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Với sự bùng nổ của Internet kéo theo sự phát triển nhiều mặt trong bán hàng trực tuyến, nghành nội thất, kiến trúc và trang trí không đừng ngoài sự phát triển đó. Nội thất – xây dựng,  lĩnh vực có quá nhiều sự cạnh tranh, các đối thủ quá nhiều trong tình hình kinh tế khó khăn.  Nội thất là sản phẩm mang đến cái đẹp trong cuộc sống, vì vậy Website về nội thất phải mang tính thẩm mỹ cao luôn tạo được ấn tượng cho khách hàng. Nắm được các  nhu cầu đó Minh Đức Digital với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website nội thất sẽ giúp quý khách giải quết được các ý tưởng trên.

web noi that1

Bạn phải đẩy mạnh hơn nữa hoạt động marketing của mình, quảng bá trên internet là một quyết định đúng đắn trong thời buổi công nghệ thông tin ngày nay, với chi phí tương đối thấp so với các hình thức khác. Có một website nội thất đẹp, chuyên nghiệp sẽ mạng lại cho bạn nhiều lợi ích, khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm, khách hàng dễ dàng vào website để tham khảo các mẫu sản phẩm dịch vụ của công ty Bạn, rút ngắn khoảng cách đến với với khách hàng, mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài khu vực hiện tại.

Web nội thất với tính năng chuyên nghiệp

Một website với đầy đủ các tính năng của một web nội thất. Chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu cụ thể về một tính năng nào đó mà khách hàng yêu cầu. Một website nội thất thường có các mục sau

·        Trang chủ

·        Trang giới thiệu

·        Đặt hàng

·        Album ảnh sản phẩm  nội thất

·        Dịch vụ – sản phẩm cung cấp

·        Quảng cáo – liên kết

·        Trang hỏi đáp

·        Trang tin tức – sự kiện

·        Trang liên hệ

·        Định vị shop thời trang trên bản đồ vệ tinh

·        Chát online với khách hàng

·        Nhúng facebook vào web nội thất

·        Thống kê truy cập website

·        Site map (hiển thị cấu trúc website)

·        Chức năng tìm kiếm trên website

Kho giao diện web nội thất phong phú

Với rất nhiều các mẫu web về lĩnh vực nội thất. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu web phù hợp nhất cho cửa hàng nội thất của mình theo chuẩn thiết kế một website bán hàng. Dựa trên giao diện web mẫu đó, chúng tôi sẽ có những tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.