Doanh nghiệp có nên sở hữu website ?

Minh Đức Digital - 11:08 sáng 28/06/2014
Doanh nghiệp có nên sở hữu website ?

Trong thời kì bùng nổ internet hiện nay việc một doanh nghiệp sử hữu cho riêng mình một website là rất cần thiết. Hiện nay website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu […]

Trong thời kì bùng nổ internet hiện nay việc một doanh nghiệp sử hữu cho riêng mình một website là rất cần thiết. Hiện nay website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen lướt web của phần lớn khách hàng Việt Nam. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24/7). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi thông tin sản phẩm hoặc fax vì mất quá nhiều thời gian mà hình ảnh lại không chất lượng. Và việc sử dụng internet ngày càng nâng cao trình độ dân trí của người dân .

Vì thế hiện nay không còn quá sớm để nói đến thiết kế website chỉ với vài triệu đồng doanh nghiệp đã có thể sử hữu cho mình một website thật ấn tượng.

Doanh nghiệp có nên sở hữu website ?

Doanh nghiệp có nên sở hữu website ?

Lợi ích của website dành cho doanh nghiệp ?

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng – mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.

– Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.

– Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài.

– Quảng bá ở thị trường toàn cầu.

– Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

– Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

– Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

– Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự .

– Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

– Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì việc xem thông tin sản phẩm mua bán sản phẩm đều thực hiện qua internet.

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, Công ty thiết kế website Minh Đức Digital đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho hàng trăm khách hàng trong việc quảng bá hình ảnh trên website trên tất cả các lĩnh vực  thiết kế website nội thất , thiết kế website bán hàng , thiết kế website du lịch ….

 Theo thống kê vào đầu năm 2011

Số người sử dụng Internet trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỷ người là một con số đáng kinh ngạc.

Tại Việt Nam, con số này vào khoảng 26,8 triệu người, tương đương với khoảng 31% dân số? Và có khả năng tăng gấp đôi trong vòng 4 năm tới? bạn có thể thấy tiềm năng về lượng khách hàng của bạn như thế nào khi bạn thiết kế website.

Có thể nói, việc thiết kế website cũng như bất cứ chiến lược kinh doanh nào của doanh nghiệp đều cần có sự nhận thức và đầu tư đúng đắn như thiết kế website bán hàng , thiết kế website du lịch ..vv. Ngoài những lý do trên, còn rất rất nhiều những lý do chính đáng khác để doanh nghiệp của bạn có một website riêng. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa hãy sở hữu cho doanh nghiệp mình một website để có thể tiếp cận thị trường lớn mạnh đó .