Làm thế nào để có Backlink tự nhiên

Minh Đức Digital - 10:23 sáng 15/07/2014
Làm thế nào để có Backlink tự nhiên

Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau nói về chủ đề backlink và làm thế nào để xây dựng được một back link chất lượng. – Vấn đề này đã được mình nghiệm cứu và tìm hiểu khá nhiều qua internet Chúng ta đã nghe nhiều về trang kết quả tự nhiên hôm […]

Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau nói về chủ đề backlink và làm thế nào để xây dựng được một back link chất lượng.

– Vấn đề này đã được mình nghiệm cứu và tìm hiểu khá nhiều qua internet

Chúng ta đã nghe nhiều về trang kết quả tự nhiên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn thêm về backlink. Bên cạnh đó bạn cũng nên thiết kế những website chuẩn Seo để hỗ trợ cho việc Seo của mình

Làm thế nào để có Backlink tự nhiên

Với các công cụ tìm kiếm gồm cả Google đều mong muốn đem lại một kết quả chính xác nhất, tự nhiên nhất cho người sử dụng, và backlink cũng thế. Trên thực tế Google không hề có chủ ý tạo ra khái niệm backlink, họ chỉ mong muốn tạo ra một trang nào đó có nội dung hữu ích, chất lượng và được các webmaster khác copy về trang của người đó và để lại liên kết nguồn. điều này tương tự việc bạn bỏ phiếu bầu cho một trang nào đó.

Làm thế nào để có Backlink tự nhiên

Làm thế nào để có Backlink tự nhiên

Việc google và các công cụ tìm kiếm khác đưa ra kết quả như thế là rất chính xác.

Backlink + anchor đã quá quen thuộc với các SEOER  nó đã quá thuần thục; nếu 1 backlink không có anchor text thì xem như backlink đó vô giá trị ít nhất là đối với việc bạn muốn tăng thứ hạng của một từ khóa nào đó. Và bạn có nghĩ đến Google xem các backlink + anchor text quá nhiều cho một từ khóa nào đó sẽ là những phiếu bầu giả mạo.

Rõ ràng chúng ta đang hằng ngày xây dựng hàng đống backlink và những phiếu bầu giả mạo và đến 1 lúc nào đó chúng ta sẽ lãnh hậu quả cho những hành động đó nó sẽ ảnh hương lớn tới hệ thống của chúng ta sau này . Nhưng chúng ta cũng không thể nào xây dựng raw backlink, vì nó chẳng mang nhiều hiệu quả cho SEO hay cụ thể là đạt được vị trí thứ hạng tốt.

Gải pháp là gì ?

Giải pháp ở đây mà tôi muốn nói tới đó chính là backlink tự nhiên.

Backlink tự nhiên là quá trình giữ nguyên giá trị của anchor text thông qua các raw backlink. Đề làm được điều này chúng ta cần tạo ra ít nhất 6 backlink nhưng chỉ dùng 2 trong số đó trỏ về landing page chính là trỏ về page mình đang SEO việc này sẽ giúp google đánh giá backlink của bạn cao hơn và những phiếu bầu đó sẽ có giá trị hơn.

Thiết kế website hỗ trợ chuẩn SEO

Thiết kế website bằng wordpress hỗ trợ chuẩn Seo

Thiết kế website uy tín chất lượng