Lưu ý giúp doanh nghiệp có được website bán hàng hấp dẫn

Minh Đức Digital - 7:19 chiều 23/02/2017
website-ban-hang-hap-dan

Vai trò của website bán hàng trong kế hoạch kinh doanh hay chiến lược marketing là không thể phủ nhận. Vì vậy, doanh nghiệp luôn muốn có website bán hàng hấp dẫn nhất để gây được sự chú ý của khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng. Lưu ý giúp doanh nghiệp có được […]

Vai trò của website bán hàng trong kế hoạch kinh doanh hay chiến lược marketing là không thể phủ nhận. Vì vậy, doanh nghiệp luôn muốn có website bán hàng hấp dẫn nhất để gây được sự chú ý của khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng.

Lưu ý giúp doanh nghiệp có được website bán hàng hấp dẫn

Để có được website bán hàng hấp dẫn, chất lượng, doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị thiết kế web trọn gói . Dù đơn vị thiết kế có chuyên nghiệp, uy tin đến đâu thì doanh nghiệp cũng nên lưu ý một số điểm sau để có được website bán hàng hấp dẫn:

– Cung cấp thông tin ngắn gọn, đơn giản, hữu ích: mục đích khách hàng vào website của bạn là có được thông tin cần thiết một cách chính xác và nhanh chóng. Xây dựng những đoạn thông tin ngắn, nổi bật trên trang chủ để khách hàng chú ý đến những thông tin đó.

website-ban-hang-hap-dan

– Chỉ dẫn truy cập trên website: Website bán hàng của bạn phải đảm bảo có đủ 3 yếu tố chỉ dẫn truy cập: tổ hợp phím tắt để điều hướng truy cập, công cụ tìm kiếm và sơ đồ của trang web để khách hàng dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết trên website.

– Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Cung cấp các thông tin liên hệ cần thiết, cụ thể của doanh nghiệp: địa chỉ, email, hotline… trên website sẽ tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

– Trình bày ấn tượng, thu hút: phối màu hợp lý và sử dụng hình ảnh bắt mắt hay đồ họa sẽ giúp website có được những hiệu ứng đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Để có được website bán hàng hấp dẫn, khi thiết kế website doanh nghiệp cần lưu ý đến thông tin cung cấp trên website, cách trình bày và chỉ dẫn truy cập trên website.

>> Xem thêm: Những lợi ích website bán hàng online mang lại cho doanh nghiệp