Nên marketing cho website của bạn như thế nào?

Minh Đức Digital - 10:02 sáng 16/07/2014
Nên marketing cho website của bạn như thế nào?

Một website muốn có được nhiều lượt khách truy cập và muốn việc truy cập đó được duy trì hàng ngày thì đầu tiên bạn phải làm marketing cho nó để  mọi người biết đến website của mình. Bên cạnh đó bạn cần có một website chuyên nghiệp của bạn cần phải chuyên nghiệp về […]

Một website muốn có được nhiều lượt khách truy cập và muốn việc truy cập đó được duy trì hàng ngày thì đầu tiên bạn phải làm marketing cho nó để  mọi người biết đến website của mình. Bên cạnh đó bạn cần có một website chuyên nghiệp của bạn cần phải chuyên nghiệp về nội dung, thiết kế gần gũi. Và mang nhiều tiện ích cho người xem.

Các nguyên tắc cần biết nếu bạn muốn website của bạn được mọi người thường xuyên lui tới.

Nội dung của website sẽ là thượng đế.

Nên marketing cho website của bạn như thế nào?

1. website có gì lạ, có gì cần để khách phải quan tâm và dừng chân.

2. Website cần có chức năng tìm kiếm để người truy cập có thể tìm kiếm dữ liệu trên website của bạn. Đây là một tính năng vượt trội của website.

3. Đừng khoe khoang là website của bạn có đủ thứ. Bạn chỉ cần cho mọi người biết những thông tin và khả năng thật của mình là OK.

4. Hãy gợi mở và để sẵn những công cụ cho người vào tự tìm kiếm thông tin. Làm cho người ta tò mò muốn tìm hiểu chứ không cần bày ra ngay tất cả.

5. Sự khác biệt của website “chỉ ghé qua một lần” và trang website khiến người ta phải quan tâm và hàng ngày tự tìm đọc những thông tin tươi mới.

6. nếu nội dung và hình thức của bạn trùng lặp với một website thương mại  nào đó bạn cần phải chỉnh sửa và phải chứng tỏ mình thực hiện tốt hơn.

7. Luôn tìm hiểu đối tượng vào là những ai, tra cứu những gì.

8. Thường xuyên cập nhật thông tin tươi mới.

9. Thông tin tươi mới không chỉ là chữ mà còn là những hình ảnh. Nhiều website cho thay đổi hình ảnh hàng này để tạo sự mới lạ cho website của họ.

10. Mở chuyên mục tin tức cho công ty của bạn và tiens hành cập nhật thông tin một cách tươi mới.

11. Tin tức trên website không chỉ là thông tin làm ăn mà còn có ý nghĩa giáo dục tiêu dùng, kinh doanh, đặc biệt là thương mại điện tử.

12. Thông tin liên quan đến người sử dụng cần được xem trọng. Thật tuyệt vời nếu như người ta vào website không chỉ thấy có hàng hóa, dịch vụ mà còn có lịch chiếu phim, thông tin sự kiện sắp đến, …

13. Hỏi ý kiến người sử dụng, kể cả trưng cầu ý kiến bằng cách bỏ phiếu. Tuy nhiên phải cân nhắc việc thông tin bị lộ cho phép đối thủ nắm được ý tưởng của mình.

14. Tên của website cũng là một loại thương hiệu bạn cần mua tên miền phù hợp với tên công ty của bạn. Đặt tên cho hay, ấn tượng dễ nhớ, và nhớ đăng ký bản quyền để tránh những tranh chấp.

15. bạn nên thỉnh thoảng tổ chức các sự kiện và thông báo cho người dùng kích thích người truy cập viếng thăm website của bạn.