Những lời khuyên thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp (P2)

Minh Đức Digital - 7:25 chiều 7/11/2016
thiet-ke-website-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-vdo

Phần tiếp theo của bài viết những lời khuyên thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp 6. Giữ cho trang web gọn nhẹ Bộ máy tìm kiếm sẽ ưu ái hơn cho những trang web có đường dẫn url ngắn và tốc độ load trang thấp. Người xem cũng vậy, họ sẽ mất kiên nhẫn […]

Phần tiếp theo của bài viết những lời khuyên thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp

6. Giữ cho trang web gọn nhẹ

Bộ máy tìm kiếm sẽ ưu ái hơn cho những trang web có đường dẫn url ngắn và tốc độ load trang thấp. Người xem cũng vậy, họ sẽ mất kiên nhẫn khi trang web của bạn load quá lâu.

Hãy để cho đường dẫn url của bạn ngắn nhất có thể, nội dung chỉ chứa từ 350 đến 550 từ và dung lượng của trang web nên thấp hơn 100 Kb.

thiet-ke-website-doanh-nghiep-chuyen-nghiep-vdo

7. Tính thống nhất chặt chẽ

Sự logic và thống nhất từ nội dung đến hình thức của website sẽ thể hiện cho người xem thấy được mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thiết kế web doanh nghiệp được đánh giá là chuyên nghiệp khi có bố cục, hình ảnh nhất quán với nhau, nội dung của các tin tức, bài viết có liên quan đến nhau.

8. Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh

Đây là việc làm không thể thiếu khi thiết kế website doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu website của đối thủ có những gì, điểm thu hút người xem của họ là ở đâu, họ còn chưa tốt ở điểm nào. Từ đó rút ra kinh nghiệm cho website của mình, tạo nên những điểm tốt và tạo điểm khác biệt với đối thủ.

9. Đăng ký bản quyền

Website không chỉ là kênh tiếp cận khách hàng theo hướng online mà nó còn là một phần của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Việc đăng ký bản quyền cho website doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Đăng ký bản quyền giúp doanh nghiệp bảo vệ được website cũng như thương hiệu của mình.

10. Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Thông tin về website của doanh nghiệp sẽ được người xem chú ý đến nhiều hơn khi nó có vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm. Thường người xem sẽ xem những website có thứ hạng ở những trang đầu trên công cụ tìm kiếm.

Hãy giúp cho website của bạn có được vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm. Lưu ý, không nên đưa website của bạn lên quá nhiều bộ máy tìm kiếm.

Với 10 lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể có được mẫu thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hoặc nếu chưa hoàn toàn tự tin, bạn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế website uy tín để được tư vấn, trợ giúp.

>> Xem thêm : Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website uy tín

Tag: thiet ke website doanh nghiep – thiet ke website doanh nghiep chuyen nghiep