Những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả (P2)

Minh Đức Digital - 7:34 chiều 13/12/2016
thiet-ke-web-ban-hang-hieu-qua

Những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả 4. Đảm bảo được khả năng tùy biến giao diện Khả năng tùy biến giao diện là điều không thể thiếu trong các thiết kế web bán hàng hiệu quả . Tùy biến giao diện linh hoạt giúp website của bạn có […]

Những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả

4. Đảm bảo được khả năng tùy biến giao diện

Khả năng tùy biến giao diện là điều không thể thiếu trong các thiết kế web bán hàng hiệu quả . Tùy biến giao diện linh hoạt giúp website của bạn có nhiều màu sắc, tạo nên sự sinh động và nắm bắt xu hướng nhanh chóng.

5. Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hiển thị được trên di động

Tạo sự thân thiện giữa website và công cụ tìm kiếm giúp website có được đánh giá tốt, thứ hạng cao trên trang tìm kiếm. Nhờ đó mà người dùng dễ dàng tìm được website của bạn trên các trang tìm kiếm và lượt truy cập website của bạn được nâng cao.

thiet-ke-web-ban-hang-hieu-qua

Tối ưu hóa website hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch marketing online của doanh nghiệp. Khi thiết kế website bán hàng , cần lưu ý đến các yếu tố chuẩn SEO: sitemap, URL…

>> Xem thêm: Lợi ích khi thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Tương thích và hiển thị  được trên các thiết bị di động là một trong những yếu tố chuẩn SEO của website. Website hiển thị được trên các thiết bị di động giúp gia tăng 30-50% lượng khách hàng tiềm năng.

6. Tích hợp chức năng mua hàng và liên kết với mạng xã hội

Chức năng mua hàng là một trong những chức năng chính của website bán hàng. Website của bạn sẽ không thể là một website bán hàng nếu như thiếu chức năng mua hàng. Các nút chức năng liên quan đến mua hàng giúp khách hàng mua sắm dễ dàng.

Một lưu ý quan trọng nữa đó chính là tích hợp mạng xã hội trên website và tạo ra các liên kết giữa website và mạng xã hội.

Ngoài những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn còn cần phải tìm hiểu đối thủ, lên kế hoạch xây dựng nội dung, làm nội dung giá trị cho website, lên kế hoạch marketing online cho website… để có được một thiết kế web bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.