Những thành phần cơ bản của website bán hàng

Minh Đức Digital - 9:50 chiều 14/12/2016
san-pham-website-ban-hang

Website bán hàng là yếu tố cần thiết để kế hoạch kinh doanh hay chiến lược marketing của bạn đặt được hiệu quả tốt nhất. Thiết kế website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao sẽ giúp cho việc thu hút khách hàng, thúc đẩy bán hành của bạn đạt hiệu […]

Website bán hàng là yếu tố cần thiết để kế hoạch kinh doanh hay chiến lược marketing của bạn đặt được hiệu quả tốt nhất. Thiết kế website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao sẽ giúp cho việc thu hút khách hàng, thúc đẩy bán hành của bạn đạt hiệu quả cao. Thiết kế website bán hàng cần những gì? Những thành phần cơ bản của website bán hàng là gì?

Những thành phần cơ bản của website bán hàng

  1. Module Sản Phẩm

Tron module này, bạn có thể chia sản phẩm của bạn thành có nhóm sản phẩm theo những tiêu chí chia nhóm nhất định, tạo sự thuận tiện cho người xem khi tìm kiếm sản phẩm.

Trình bày thông tin chi tiết, hình ảnh và giá thành của sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng so sánh, lựa chọn giữa các sản phẩm.

san-pham-website-ban-hang

  1. Module Tin Tức

Cung cấp cho khách hàng, người xem những thông tin cần thiết, liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn là chức năng chính của module tin tức.

Ngoài ra, module tin tức còn giúp bổ sung nội dung cho website, giúp website bán hàng của bạn có được những nội dung giá trị, được đánh giá cao.

  1. Module Thanh Toán Qua Mạng

Một website bán hàng không thể thiếu chức năng thanh toán. Thanh toán qua mạng là hình thức thanh toán đang trở nên phổ biến hiện nay do sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử.

Thanh toán qua mạng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm, từ đó kích thích khả năng mua sắm của khách hàng.

  1. Module Quản Lý Khách Hàng

Lưu giữ các thông tin về khách hàng, quá trình đặt hàng, mua hàng, hóa đơn thanh toán hay các ý kiến phản hồi của khách hàng… giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được lượng khách hàng, dịch vụ khách hàng ưu chuộng, chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm.

  1. Những câu hỏi thường gặp

Module này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp nhận được các thông tin, ý kiến phản hồi của khách hàng. Giúp doanh nghiệp kiểm soát được đánh giá của khách hàng về những dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Còn tiếp: Những thành phần cơ bản của website bán hàng (P2)