Những xu hướng thiết kế website bán hàng hiện nay

Minh Đức Digital - 5:55 chiều 18/11/2016
xu-huong-thiet-ke-website-ban-hang

Thiết kế website bán hàng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Các cá nhân hay doanh nghệp kinh doanh đều muốn sở hữu một webiste bán hàng thật ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng. Website bán […]

Thiết kế website bán hàng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Các cá nhân hay doanh nghệp kinh doanh đều muốn sở hữu một webiste bán hàng thật ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng. Website bán hàng không chỉ là nơi trưng báy sản phẩm online mà nó còn thể hiện sự tinh tế, nắm bắt xu hướng của người bán hàng. Do vậy, để website bán hàng của bạn có được hiệu quả tốt nhất thì nên biết đến những xu hướng thiết kế website bán hàng hiện nay

Những xu hướng thiết kế website bán hàng hiện nay

1. Responsive design:

xu-huong-thiet-ke-website-ban-hang

Hiện nay, người tiêu dùng không chỉ tìm kiếm thông tin, mua sắm trên máy tính cá nhân mà các hoạt động đó còn diễn ra trên điện thoại di động. Xu hướng thiết kể website bán hàng reponsive trở thành xu thế hot và phổ biến nhất hiện nay. Người thiết kế thiết kế website bán hàng có giao diện thân thiện trên máy tính, tương thích với các trình duyệt và các độ phân giải khác nhau.

2. Phù hợp với các thiết bị di động: Không chỉ có máy tính cá nhân hay điện thoại di động mà các thiết bị di động cũng là công cụ để người tiêu dùng tìm kiếm thông tin và mua sắm. Thiết kế website với các giao diện tùy biến khác nhau: giao diện laptop, giao diện mobile… là xu hướng thiết kế website bán hàng mà các đơn vị thiết kế đang áp dụng cho các sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại hiệu quả cao nhất cho website bán hàng.

3. Đầu tư vào nội dung: Đây là xu hướng thiết kế website bán hàng đã có từ lâu nhưng đến nay nó vẫn được ưu chuộng. Website có các nội dung hấp dẫn, thông tin hữu ích sẽ tạo được thiện cảm với người xem và giữ chân người xem ở lại website lâu hơn.

Nắm bắt được những xu hướng thiết kế website bán hàng hiện nay giúp cho việc thiết kế website của bạn hiệu quả hơn bởi không bị lạc hậu hay thiếu sự nắm bắt xu thế chung trong bán hàng.

>> Xem thêm: Lợi ích khi thiết kế website bán hàng cùng Minh Đức Digital