Những yếu tố của một website bán hàng hiệu quả

Minh Đức Digital - 6:54 chiều 16/12/2016
website-ban-hang-hieu-qua

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã khiến thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến trở thành thị trường phát triển đầy hứa hẹn của các doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng là điều cần thiết để doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu, sản […]

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã khiến thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến trở thành thị trường phát triển đầy hứa hẹn của các doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng là điều cần thiết để doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng rãi.

Tìm đến các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có được website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu thế nào là một website bán hàng hiệu quả

website-ban-hang-hieu-qua

Website bán hàng hiệu quả cần những gì?

  • Giao diện thân thiện: Giao diện là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng thấy được ở website của bạn. Một giao diện thân thiện sẽ giúp website ghi được nhiều điểm hơn trong mắt khách hàng. Bố cục rõ ràng, sắp xếp khoa học, hợp lý, người xem dễ dàng truy cập website trên các thiết bị di động…là những điểm tạo nên sự thân thiện của website bán hàng với người xem.
  • Nội dung rõ ràng: Nếu giao diện, hình ảnh là phần thu hút khách hàng thì nội dung chính là phần giữ chân khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Nội dung còn là yếu tố giúp cho SEO website hiệu quả và là yếu tố quyết định sự phát triển lâu dài của website.
  • Tiện ích đặc thù: website bán hàng hiệu quả là một công cụ marketing, bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp. Các tiện ích đặc thù: tìm kiếm, mua hàng, hỗ trợ trực tuyến… giúp website chuyên nghiệp hơn, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin cần thiết, quá trình mua – bán diễn ra thuận lợi.

Giao diện thân thiện, nội dung rõ ràng với các tiện ích đặc thù giúp website bán hàng hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: Lý do doanh nghiệp nhỏ nên có website bán hàng