Phong thủy và thiết kế website

Minh Đức Digital - 9:43 sáng 12/07/2014
Phong thủy và thiết kế website

Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí xây dựng nhà cửa  mà còn dùng vào việc thiết kế website bắt mắt, hài hòa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng website sao cho phát huy tối đa được những ưu […]

Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí xây dựng nhà cửa  mà còn dùng vào việc thiết kế website bắt mắt, hài hòa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng website sao cho phát huy tối đa được những ưu điểm của trang web mang lại.

Khía cạnh quan trọng nhất của phong thủy là khí, dòng khí vũ trụ hay dòng năng lượng lan tỏa khắp nơi và khắn kết vạn vật với nhau. Dòng khí này sẽ luân chuyển thuận lợi giúp trí óc minh mẫn, sức khỏe tốt làm ăn phát đạt nếu bạn có một không gian sống tích cực.

Bạn cần chú ý gì khi  thiết kế website?

Khi bạn thiết kế website chuyên nghiệp nhất bạn nên dùng những gam màu sáng, cần có cách sắp xếp rõ ràng, chữ đậm sẽ thúc đẩy khí luân chuyển tốt. Màu trắng và xanh da trời tượng trưng cho không khí và nước là những màu tốt. Về mặt phong thủy, những gam màu tối là rất tệ. Các hình ảnh đồ họa cần phải rõ ràng mạch lạc và được chú thích đầy đủ.

Nếu trong thiết kế nhà, bạn cần đặt một chậu hoa ở góc phòng hay bể cá cạnh bức tường đơn điệu thì trong thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hay thiết kế bất cứ một website với loại hình nào hãy đặt những hình động. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn dùng quá nhiều ảnh động lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này khiến dòng khí lưu chuyển thuận lợi giữa các trang một cách thoải mái nhất.

Năng lượng có thể lưu chuyển quá nhanh,vì thế bạn cũng cần những không gian tĩnh lặng hoặc điểm trọng tâm. Đối với mỗi website đó có thể là một biểu tượng , logo , hỗ trợ trực tuyến xuất hiện lặp lại ở mỗi trang.

Đưa vào website của bạn quá nhiều phương tiện media quảng cáo ồn ào, bạn sẽ chẳng đạt được gì. Hãy sử dụng các media đơn giản, êm dịu.

Phong thủy và thiết kế website

Phong thủy và thiết kế website

Các trang web thường chứa nhiều những đường kẻ thẳng hàng. Điều này khiến năng lượng không lưu thông tốt. Rất nhiều trang web có thanh công cụ sổ xuống bên trái và thanh bar ngang. Góc cạnh của các thanh công cụ này tạo cảm giác cứng nhắc. Vì thế, bạn hãy thay vào đó các đường cong ở bất cứ nơi nào có thể, ví dụ ảnh có góc cong, không sắc cạnh…

Một trang web có phong thủy tốt sẽ khiến người dùng lướt thoải mái xuyên suốt các trang. Do đóbạn không bao giờ được quên quên tầm quan trọng của các link liên kết.

Website của bạn phải có giao diện mở đầu thật cuốn hút. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website nội thất giá rẻ nhất bán hàng  … với giá cực rẻ nhưng lại thiếu đi sự chuyên nghiệp cho website của bạn. Bạn nên chọn kĩ đơn vị thiết kế website cho mình. Nên đưa ra một danh sách các link đến các địa chỉ đã được chọn lọc kỹ. Những tiện ích âm thanh dưới dạng tập tin nhỏ như tiếng nhạc êm dịu sẽ mang lại phong thủy tốt và nguồn năng lượng tích cực.