plugin WordPress đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội tốt nhất

Minh Đức Digital - 12:09 chiều 26/06/2014

4 plugin WordPress đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội tốt nhất Thủ thuật wordpress Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn thủ thuật wordpress liên quan tới các mạng xã hội  4 plugin liên quan tới mạng xã hội. Ngày nay mạng xã hội rất được người dùng ưa chuộng hầu […]

4 plugin WordPress đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội tốt nhất

Thủ thuật wordpress Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn thủ thuật wordpress liên quan tới các mạng xã hội  4 plugin liên quan tới mạng xã hội.

Ngày nay mạng xã hội rất được người dùng ưa chuộng hầu hết mọi người đều có tài khoản trên mạng xã hội

Ngày nay việc những người dùng đến với blog của bạn hay website wordpress của bạn thì gần như họ luôn đăng nhập vào một hoặc nhiều trang mạng xã hội nổi tiếng như: Facebook, zing me , twiter … . Đôi khi họ còn thích sử dụng các tài khoản của các trang mạng xã hội đó để đăng ký tài khoản hoặc bình luận bằng form được quản trị web nhúng vào web chứ không phải bằng các hệ thống bình luận gốc của WordPress nữa. Việc đăng nhập bằng tài khoản của các trang đó, comment bằng tài khoản của các trang đó đem lại cho người dùng sự nhanh chóng trong việc đăng ký, đồng bộ thông tin và đem lại sự tương tương tác rất là cao. Điều này các bạn sẽ hiểu cũng rất rõ rồi. Và với việc sử dụng WordPress làm nền tảng web thì làm sao chúng ta có thể tích hợp việc đăng nhập vào bằng tài khoản social được ? Mình xin tổng hợp lại 10 plugin wordpress có thể làm được để các bạn có sự lựa chọn cho riêng mình.

Social Login for WordPress

 plugin WordPress đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội tốt nhất

Plugin đầu tiên mà mình giới thiệu này thì có điểm mạnh là hỗ trợ tận 8 ngôn ngữ và khoảng 20 trang mạng xã hội, ở Việt Nam chúng ta thì thường dùng nhiều nhất  với  Facebook, Google, Yahoo , twiter … Với tiêu đề trên mình sẽ đưa ra  : Social Login, Social Sharing, Social Commenting and more thì đủ để biết rằng nó có rất nhiều phần tích hợp trong 1 plugin này mà nhiều plugin không có được. Tuy nhiên 1 điểm lưu ý trong plugin này đó là bạn cần quản lý qua 1 website trung gian LoginRadius , đăng ký và cấu hình cũng khá là nhiều để chúng ta có thể sử dụng được.

plugin WordPress đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội tốt nhất

Đây là 1 plugin khá hữu ích cho việc tích hợp Social vào đăng nhập và bình luận trên website của bạn. Plugin này cũng hỗ trợ tới 20 trang social nổi tiếng. Với giao diện chỉnh sửa trực quan và dễ dàng hơn plugin đầu tiên. Đây là 1 hình ảnh trong phần đăng nhập vào WordPress khi bạn cài plugin này lên

plugin WordPress đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội tốt nhất