Seo – một chặng đường gian nan.

Minh Đức Digital - 12:32 chiều 21/07/2014
Seo - một chặng đường gian nan.

Mức độ cạnh tranh độ khó của các từ khóa ngày càng tăng do sự tham ra vào thị trường internet để marketing và bán hàng ngày càng tăng nhu cầu mua hàng qua mạng cũng tăng đột biến trong những năm gần đây. Vì vậy, để trở thành hoặc giữ vững ngôi vị của […]

Mức độ cạnh tranh độ khó của các từ khóa ngày càng tăng do sự tham ra vào thị trường internet để marketing và bán hàng ngày càng tăng nhu cầu mua hàng qua mạng cũng tăng đột biến trong những năm gần đây. Vì vậy, để trở thành hoặc giữ vững ngôi vị của một SEOER chuyên nghiệp thì bạn phải nắm vững những nguyên tắc cơ bản sau:

Seo -  một chặng đường gian nan.

Nguyên tắc 1:  Cập nhật thường xuyên tin tức mới về seo

Google thường xuyên thay đổi những thuật toán tìm kiếm để thắt chặt các quy tắc và tránh việc spam của các thành viên không có ý định hợp tác với google. Việc thay đổi các thuật toán như vậy làm cho vị trí các từ khóa của bạn có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn hoặc có thể sẽ xấu đi (tụt hạng) nhằm mục đích đưa các thông tin chính xác nhất đến với người dùng. Là một SEOER chuyên nghiệp thì bạn sẽ luôn cập nhật tốt nhất những tin tức đó để có những giải pháp điều chỉnh cho phù hợp với google.

Nguyên tắc 2:  Giữ vững ngôi vị

Việc giữ vừng ngôi vị sẽ giúp cho bạn giữ được những khách hàng đang sử dụng sản phẩm và thu hút thêm những khách hàng mới. Nếu bạn đang có một vị trí tốt trên trang nhất thì hãy luôn có những giải pháp để giữ và pháp triển vị trí của mình nhé . Với những bạn mới vào nghề thì hãy từng bước học hỏi, chiếm lĩnh những vị trí thấp hơn một chút, rồi một ngày chúng ta sẽ trở thành những SEOER chuyên nghiệp để chiến đấu với đàn anh, đàn chị.

Nguyên tắc 3:  Đánh bại đối thủ cạnh tranh

Đây mới thực sự là nghề của những SEOER chuyên nghiệp. Luôn phải có những chiến lược mới, công cụ mới hơn, tốt hơn để cạnh tranh với những đối thủ ngày càng nhiều trên thị trường internet.

Bạn nên dùng công cụ hỗ trợ google alert để theo dõi mọi đối thủ bằng việc cài đặt những từ khóa mà bạn đang nắm giữ. Mỗi khi xuất hiện những bài viết mới có từ khóa trùng với từ khóa của bạn thì nó sẽ thông báo cho bạn qua email và bạn sẽ có những biện pháp đối phó kịp thời.

>> Thiết kế website thương mại điện tử

>> Thiết kế website theo yêu cầu 

>> Thiết kế website nội thất