Seo website với Googleplus

Minh Đức Digital - 4:26 chiều 16/07/2014
Seo website với Googleplus

Google Plus hay thường được gọi là G+ hiện tại mạng xã hôi của google có số lượng người sử dụng lớn thứ 2 sau facebook . Nếu bạn là một  seoer ai cũng phải có  ít nhất  một tài khoản google + .Dưới đây là một số Thủ Thuật  Seoer google +. Mà tôi […]

Google Plus hay thường được gọi là G+ hiện tại mạng xã hôi của google có số lượng người sử dụng lớn thứ 2 sau facebook . Nếu bạn là một  seoer ai cũng phải có  ít nhất  một tài khoản google + .Dưới đây là một số Thủ Thuật  Seoer google +. Mà tôi biết và đang sử dụng

Chèn link vào profile

Với G+ bạn không những có thể link từ trang profile của mình đến các Website uy tín khác mà còn được nhúng link trực tiếp vào phần chia sẻ với anchor text tùy ý.

Giá trị của link từ Google+ tùy thuộc vào tên tuổi của bạn và domain website của bạn. Bạn có thể tự tăng điểm cho link bằng cách khuyến khích thêm nhiều người comment, +1, share post của bạn hoặc đặt link trực tiếp đến profile của bạn.

 Chèn link vào post

G+ cho phép bạn chèn bao nhiêu link tùy thích vào các đoạn post. Giá trị của link tăng lên khi số lần post được +1, share, link đến tăng lên. Nếu post được share, comment, +1 bởi những người có uy tín trong nghề, giá trị của link sẽ còn tăng lên cao nữa nhưng bạn không nên quá lạm dụng chỉ dùng nick để chia sẻ link nhé.

Seo với Googleplus

Seo với Googleplus

 Tối ưu title

Câu đầu tiên trong post của Google+ sẽ là một phần của title và quyết định rất nhiều đến ranking cũng như tỷ lệ Click-through rate. Khi cập nhật nội dung cho website của bạn bạn nên Chọn keyword một cách cẩn thận và bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ. Một post được share nhiều lần với title tốt chắc chắn sẽ nhận được ranking cao.

Index nội dung mới nhanh như chớp.

Khi bạn làm một bài viết mới hay một nội dung mới bạn hãy gửi ngay URL của bài viết lên Google plus . để chia sẻ với mọi người trong vong kết nối của bạn  và các nhóm bạn đã tham gia . Việc này sẽ giúp google index cực nhanh bài viết nhanh tróng .

Kết nối với những người đứng đầu

G+ có 17 cảnh báo khác nhau giúp bạn kết nối với những người Pro nhất trong lĩnh vực của bạn.Các hành động giúp tạo ra cảnh báo với họ.

Tối ưu ảnh tác giả để tăng lượng truy cập bài viết

Khi bạn tag tác giả thành công cùng với một bức ảnh bắt mắt, bạn thậm chí lôi kéo được visitor mà đáng lẽ ra sẽ ghé thăm những website xếp trên bạn. Còn gì tuyệt vời hơn ?

Kiểm tra CircleRank

CircleCount sẽ giúp bạn xem số lượng follower của bạn, tình trạng những post của bạn và cả điểm Circle của bạn so với những người khác.

>> Thiết kế website du lịch chuẩn seo