Thiết kế website khách sạn đơn giản mang lại hiệu quả cao

Minh Đức Digital - 7:39 chiều 17/11/2016
thiet-ke-website-khach-san-don-gian

Thiết kế website khách sạn là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh khách sạn hiện nay. Website không chỉ giúp khách sạn quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, các dịch vụ của khách sạn đến với khách hàng. Mà còn giúp khách hàng dễ dàng có được các thông tin cần thiết […]

Thiết kế website khách sạn là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh khách sạn hiện nay. Website không chỉ giúp khách sạn quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, các dịch vụ của khách sạn đến với khách hàng. Mà còn giúp khách hàng dễ dàng có được các thông tin cần thiết về khách sạn và đặt phòng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thiết kế website khách sạn đơn giản là điều mà nhà quản lý khách sạn hướng tới. Tuy nhiên để có một thiết kế website khách sạn đơn giản mang lại hiệu quả cao thì không phải khách sạn hay đơn vị thiết kế nào cũng có thể làm được.

thiet-ke-website-khach-san-don-gian

Lưu ý để thiết kế website khách sạn đơn giản mang lại hiệu quả cao

Như đã nói, không phải khách sạn hay đơn vị thiết kế nào cũng có thể thiết kế website khách sạn đơn giản mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, khách sạn hay đơn vị thiết kế của bạn có thể làm được điều đó nếu biết được các lưu ý sau:

  1. Xây dựng các khối nội dung tạo tính linh hoạt: Sử dụng khối nội dung trong thiết kế website khách sạn là kỹ thuật linh hoạt và hiển thị hiệu quả nhất. Nó giúp cho website có thể hiện thị được các loại thông tin khác nhau, cung cấp được đầy đủ mọi thông tin cần thiết cho người xem.
  2. Màu sắc và phông chữ: Màu sắc và phông chữ chính là 2 yếu tố quyết định sự đơn giản của website. Sử dụng một thiết kế đơn sắc với phông chữ và màu sắc nhẹ nhàng, bạn sẽ có được giao diện website mềm mại và có sự ngăn nắp nhất định.
  3. Sử dụng hình ảnh toàn màn hình: Thông điệp mà hình ảnh mang lại hiệu quả gấp 7 lần thông điệp bằng văn bản. Một hình ảnh chất lượng có thể có giá trị tương ứng với văn bản 1000 từ. Không có lý do gì mà bạn không sử dụng một hình ảnh toàn màn hình để truyền tải thông điệp trên website của mình.
  4. Tận dụng khéo léo các lớp và hiệu ứng: Các lớp và hiệu ứng sẽ tạo nên những điểm nhấn cho website của bạn. Việc sử dụng lớp và hiệu ứng khéo léo sẽ khiến cho website của bạn vẫn giữ được đặc trưng đơn giản mà không gây nhàm chán, nhạt nhào.
  5. Phong cách Black & White: Phong cách cổ điển Black & White luôn tạo được sự thân thiện trong nhiều thiết kế khác nhau như nội thất, nhiếp ảnh, điện ảnh… Sử dụng phong cách này cho thiết kế website khách sạn là điều đáng nên thử. Nó không những tạo nên sự độc đáo mà còn giúp website truyền tải được sự đơn giản nhưng vẫn tập trung vào các yếu tố cần thiết.

Thiết kế website khách sạn đơn giản mang lại hiệu quả cao sẽ không còn là vấn đề khó với doanh nghiệp và đơn vị thiết kế nếu như có thể nắm bắt được các lưu ý trên.

>> Xem thêm: Thiết kế website khách sạn theo mẫu

thiết kế website khách sạn theo yêu cầu