Thiết kế website và những vấn đề cần quan tâm

Minh Đức Digital - 9:50 sáng 11/07/2014
Thiết kế website và những vấn đề cần quan tâm

1. Việc thay đổi việc thiết kế website chuyên nghiệp chưa hẳn đã tốt. Với nhiều người họ gặp khó khăn trong việc sử dụng dụng những giao diện mới khiến họ nản lòng. Việc này đòi hỏi được sử dụng phải học cách sử dụng giao diện mới thay vì những gia diện đã […]

1. Việc thay đổi việc thiết kế website chuyên nghiệp chưa hẳn đã tốt.

Với nhiều người họ gặp khó khăn trong việc sử dụng dụng những giao diện mới khiến họ nản lòng. Việc này đòi hỏi được sử dụng phải học cách sử dụng giao diện mới thay vì những gia diện đã quen thuộc. Một số người chấp nhận và muốn sử dụng giao diện mới  để có thể cập nhật kịp thời đại nhưng khá mất thời gian để quen thuộc với giao diện mới và những người mong muốn sử dụng những giao diện mới này chỉ là số ít.

Thiết kế website và những vấn đề cần quan tâm

Thiết kế website và những vấn đề cần quan tâm

2. thiết kế website  không đẹp có là sai?

Trong một thời gian dài, đa số người dùng nghĩ họ cần website đẹp bắt mắt và người thiết kế website cũng dần trôi vào vòng xoáy này. Cho đến khi dự án đi theo chiều hướng xấu, người thiết kế mới giật mình nhận ra thực tế người sử dụng cần một giải pháp nhưng họ chỉ quan tâm kết quả cuối cùng là khiến họ hài lòng và ưng mắt. website không chỉ là hình ảnh doanh nghiệp trên Internet, mà trong nhiều chiến dịch marketing trực tuyến chúng còn là điểm tập kết cuối cùng của hầu hết các hoạt động. Khi đã xác định được tầm quan trọng của thiết kế trải nghiệm người dùng, việc tiếp theo là làm thế nào để vận dụng chúng hiệu quả trong phát triển trang web để nó đạt được những hiệu quả mà người kinh doanh mong đợi từ website.

3. Nên lôi kéo khách hàng đến hay giữ họ ở lại?

Người thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp , nội thất… hay bất kì một loại website nào thường quan tâm làm thế nào để quản lý và trình bày các thông tin, trong khi người sử dụng Việt Nam chỉ quan tâm đến việc dễ dùng, dễ tìm, dễ truy nhập, hấp dẫn và có giá trị. Một trong những tiêu chí của phương pháp thiết kế trải nghiệm người dùng là giúp người sử dụng hoàn thành các mục đích và nghiệp vụ họ mong muốn trên website một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể.

Bạn có thể đổ rất nhiều tiền để kéo người sử dụng truy cập đến website của bạn, nhưng bản thân webiste của bạn  lại không có khả năng gây dựng lòng tin và sự tin cậy thì bạn đang đổ tiền vào túi thủng.

Minh Đức Digital là công ty Thiết kế website chuyên nghiệp ở Hà Nội. Những dịch vụ chính của công ty gồm có : Thiết kế website bán hàng bằng mã nguồn mở wordpress …vv

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thành lập đội ngũ chuyên viên, ngày nay công ty chúng tôi có đủ tự tin cung cấp các gói dịch vụ website chuyên nghiệp.